Tổng quan về game mobile Tình Kiếm Online

Tình Kiếm Online

BỐI CẢNH

Vũ trụ thuở hỗn mang, không có bất kỳ sinh vật nào tồn tại. Ba vị Thiên Tiên đã dùng phép thuật của mình tạo ra sự sống trên thế gian. Đó là Ngọc Thanh Nguyên Tiên tạo ra mặt đất và sông suối, Thái Cực Nguyên Tiên tạo ra bầu trời và Huyền Vũ Nguyên Tiên tạo ra mọi loài sinh vật trên trái đất.

Một ngày, Huyền Vũ Nguyên Tiên tà tâm nổi dậy thay đổi tâm tính, phát động một cuộc chiến nhằm thống nhất trời đất, xưng vương tranh bá. Ngọc Thanh và Thái Cực Nguyên Tiên hợp sức đánh đuổi Huyền Vũ Nguyên Tiên về dị vực. Nhưng Huyền Vũ không chịu thua đã lập ra ma giới nhằm âm mưu một ngay kia nổi dậy thống trị tam giới. Cuộc chiến chính thức bắt đầu từ đó.

Tình Kiếm Online 1

Để bảo vệ loài người, Ngọc Thanh Nguyên Tiên và Thái Cực Nguyên Tiên đã hợp sức lại sáng tạo ra Vĩnh Sinh Môn, cánh cổng bí ẩn chứa đựng sức mạnh siêu nhiên của trời, đất, vạn vật và vũ trụ bao la nhằm bảo vệ loài người một ngày kia tránh họa xâm lăng của ma giới.

Tuy nhiên, do phải sinh sống giữa chốn trần gian nơi tiếp giáp giữa tiên giới và ma giới, loài người người phần nào cũng bị tâm ma xâm nhập khiến một số trở nên thay đổi tâm tính. Một ngày kia, Ngọc Thanh Nguyên Tiên qua đời, Huyền Vũ Tiên Nguyên liền chớp thời cơ chuẩn bị cướp Vĩnh Sinh Môn, thống nhất tam giới….

Ma đạo trỗi dậy

Một vạn năm sau, giang hồ loạn lạc, thảo khấu hoành hành, bá tánh lầm than
Minh triều năm thứ 15, giang hồ loạn lạc, thảo khấu hoành hành khắp nơi khiến cuộc sống của bá tánh lâm vào cảnh lầm than.

Bấy giờ, trong phủ họ Vương tại một thôn trang nhỏ nơi vùng quê hẻo lánh tránh xa mọi thị phi. Có cậu bé tên Tiểu Phi mới chỉ 15-16 tuổi, mặc dù xuất thân cao quý nhưng bản tính chất phác cương trực, hiền lành và hay giúp người nghèo trong thôn nên rất được yêu quý.

Một hôm, trên đường trở về nhà, Tiểu Phi bắt gặp một người đàn ông với thương tích vô cùng trầm trọng, hơi thở rất mong manh, cuộc sống chỉ còn trong gang tấc đang nằm nơi góc khuất của khu chợ nghèo. Bên cạnh nam tử đó là một bé gái, dù tuổi còn nhỏ nhưng nét mặt vô cùng thanh tú, đáng yêu đang lay gọi với lời lẽ vô cùng thống thiết. Cậu vội chạy tới và sốt sắng tìm mọi cách để cứu hán tử trung niên. Tuy nhiên do vết thương quá trầm trọng và biết mình không thể qua khỏi, nhận thấy Tiểu Phi khuôn mặt thanh tú thanh tú, cốt cách phi phàm, là một nhân tài võ học hiếm có và có lòng tốt nên nam tử hán đó đã tiết lộ cho Tiểu Phi nơi cất giấu bí kíp tuyệt thế võ công. Ngoài ra còn chỉ nơi dấu địa đồ chỉ dẫn lối vào Vĩnh Sinh Môn và cũng không quên dặn dò cậu chăm sóc giúp Tiểu My.
Tuy lơ mơ không hiểu Vĩnh Sinh Môn có uy lực như thế nào nhưng chứng kiến cảnh bá tánh lầm than, ác bá hoành hành, Tiểu Phi quyết tâm đi tìm cuốn bí kíp tuyệt học thất truyền đó để. Chặng đường bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa trừ gian diệt bạo bắt đầu từ đây.

Thế giới liệu có được giải cứu, ma giới liệu có trở về đúng chỗ của nó, chính đạo liệu có được phục hồi và tôn vinh? Và mối tình giữa Tiểu Phi và Tiểu My sẽ đi về đâu? Tất cả đều trông chờ vào bạn.

HỆ THỐNG NHÂN VẬT

Phi Vũ: Tương truyền rằng, tổ sư của môn phái này chính là Hậu Nghệ. Truyện xưa kể rằng, thuở khai sinh lập địa, mười người con của Ngọc Hoàng Thượng Đế biến thành mười mặt trời, làm cho mặt đất trở nên nóng bỏng và khô cằn, loài người đứng trước nguy cơ bị diệt vong.

Hậu Nghệ bấy giờ bằng tài bắn cung siêu việt của mình đã bắn hạ chín mặt trời, chỉ để lại một người con của Ngọc Hoàng làm mặt trời. Ngọc Hoàng thấy vậy liền trừng phạt Hậu Nghệ bằng cách đày Hậu Nghệ xuống trần gian làm phàm trần.

Nơi hẻo lánh xa xôi chốn trần gian, chứng kiến cảnh bá tánh lầm than khổ cực, ác bá hoành hành. Hậu Nghệ lập nên Phi Vũ Môn và cho thu nhận để tử khắp nơi về truyền dạy tiễn thuật cao siêu của mình với mục đích duy trì chính đạo.

Thần Kiếm: Tổ sư khai sơn ra môn phái này chính là một trong những đệ tử chân truyền của Ngọc Thanh Nguyên Tiên.

Có xuất thân từ danh môn chính phái, nên sau khi Ngọc Thanh Nguyên Tiên tạ thế, Ngọc Cơ Tử xuất sư, tự mình đứng ra thành lập môn phái, thu nhận đệ tử khắp nơi truyền thụ võ công tối thượng của bản môn với mục đích duy trì chính đạo.

Với phương châm “trừ ma, vệ đạo” và hành động trượng nghĩa của các đệ tử trong môn phái dưới sự dẫn dắt của Ngọc Cơ Tử, tà đạo khắp mọi nơi dưới tầm ảnh hưởng của Thần Kiếm Môn được dẹp yên, bá tánh được sống cảnh thái bình.

Thần Kiếm Môn có sở trường về kiếm thuật cao siêu, khi xuất chiêu mềm mại, nhẹ nhàng nhưng mạnh như vũ bão.

Thuật Sĩ: Tương truyền tổ sư của phái này là Quỷ Cốc Tử thời Xuân Thu. Quỷ Cốc Tử là người thông thạo pháp thuật, thuật tướng số, bói toán, phong thủy… . Quỷ Cốc Tử thường sống trong một hang núi gọi là Quỷ Cốc bởi chỗ đó núi cao, rừng rậm, âm khí nặng nề, không phải chỗ cho người ở để chú tâm vào nghiên cứu kỳ thuật.

Tuy không đua tranh với đời nhưng Quỷ Cốc Tử cũng thu nhận đồ đệ truyền dạy những tuyệt kỹ bản thân nhằm mục đích cứu nhân độ thế. Với những tuyệt kỹ chân truyền từ Quỷ Cốc Tử, các đệ tử sau này của ông đi chu du khắp thiên hạ nhằm mục đích cứu giúp bá tánh.

Trong Tình Kiếm, Thuật Sĩ là lớp nhân vật trong quá trình hành hiệp người chơi có thể sở hữu. Sức mạnh của Thuật Sĩ thuộc dạng năng lực đánh đặc biệt là phép với các tuyệt chiêu gây hiệu ứng đặc biệt.

Võ Thánh: Thái Ất Chân Nhân, đệ tử chân truyền của Thái Cực Nguyên Tiên, sau khi sư phụ viên tịch, Thái Ất Chân Nhân thay thầy nắm quyền chưởng môn cùng Thần Kiếm Môn duy trì chính đạo.

Với sở trường về quyền thuật cùng phương thức tu luyện nội công hấp thu nguyên khí của trời đất nên các chiêu thức của Võ Thánh Môn khi ra trông rất mềm mại, nhẹ nhàng như hoa rơi nhưng có sức mạnh dời non lấp bể.

Mãnh Tướng: Vào cuối triều Minh, giặc ngoại bang xâm lấn bờ cõi, giang hồ thảo khấu nổi lên khắp nơi, trong triều gian thần lộng hành còn các danh môn chính phái sau một thời gian dài chìm trong giấc ngủ của một thời hoàng kim nên cũng dần trở nên yếu thế khiến ma giới ngày càng bành trướng thế lực. Tình thế bấy giờ trở nên vô cùng nguy nan khiến bá tánh lâm vào cảnh lầm than.

Đứng trước cảnh thù trong, giặc ngoài, một số trung thần nghĩa sĩ của Minh triều tập hợp lại nhằm duy trì chính đạo, dẹp tan thế cục. Tuy nhiên, mãnh tướng nan địch quần hồ, lĩnh thảm bại phải lui vào chốn thâm sơn cùng cốc ẩn thân chờ ngày phục hận.

Mãnh Tướng là lớp nhân vật trong quá trình hành hiệp người chơi Tình Kiếm có thể sở hữu. Sức mạnh của Mãnh Tướng tùy thuộc vào tuyệt chiêu. Mỗi tuyệt chiêu lại có một kiểu đánh riêng, đặc trưng riêng.

Tình Kiếm Online 2

Tên game: Tình Kiếm

Thể loại: MMORPG

Phát triển: TeamTop

Phát hành: Soha Game

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: tinhkiem.soha.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: