Tình Kiếm chính thức có mặt trên Apple Store

Tình Kiếm chính thức có mặt trên Apple Store

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Soha Game, trò chơi di động trực tuyến dành cho hệ điều hành iOS đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Apple Store. Đây có lẽ là tin vui nhất cho cộng đồng Tình Kiếm trong những ngày đầu xuân.

Tình Kiếm chính thức có mặt trên Apple Store 1

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Tình Kiếm đã thu hút được khá đông người chơi yêu thích thể loại game di động trực tuyến. Tuy nhiên, trò chơi này lại gây khó khăn, bất tiện cho người dùng phải thực hiện thao tác jailbreak thiết bị mới có thể tải và chơi game. Khó khăn này đã cản trở rất nhiều người yêu game kiếm hiệp thỏa niềm mong ước bôn tẩu giang hồ trong Tình Kiếm. Chính vì vậy, sự có mặt của Tình Kiếm trên Apple Store hứa hẹn sẽ là một làn gió xuân mát lành cho những game thủ yêu thích trò chơi này nhưng chưa có dịp trải nghiệm.

Tình Kiếm chính thức có mặt trên Apple Store 2

Đại diện nhà phát hành Soha Game cho biết, sau khi Tình Kiếm có mặt trên Apple Store, số lượng game thủ tham gia vào game đã gia tăng một cách đáng kể. Chính vì vậy, nhà phát hành này cũng có thông báo trình làng máy chủ mới Lôi Kiếm vào lúc 14h15 chiều nay (20/02/2013). Ngoài ra, Soha Game cũng hứa hẹn chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới với nhiều tính năng đang đươc cộng đồng chờ đợi.

Tin liên quan:  Bất ngờ với clip tham gia cuộc thi ... chế ảnh

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Tình Kiếm, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

game này thấy hay phết nhỉ ^^ để tải về thử xem thế nào nào

Dung Zenbi

Thế là các tín đồ của Apple yên tâm chơi Tình Kiếm rùi nhé ^^

Comments are closed.