Tinh Binh ra mắt phiên bản Open Beta

Tinh Binh ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mới được MC Corp công bố, trò chơi di động trực tuyến Tinh Binh của hãng này sẽ bước vào giai đoạn Open Beta từ 10h10 ngày 15/10/2013 tới đây. Đồng thời, máy chủ mới Xích Bích cũng sẽ được ra mắt với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi mới.

Tinh Binh ra mắt phiên bản Open Beta 1

Toàn bộ dữ liệu thử nghiệm của người chơi trong giai đoạn Closed Beta sẽ bị xóa bỏ (reset). Bắt đầu từ phiên bản Open Beta, dữ liệu của người chơi sẽ được bảo lưu và MC Corp sẽ bỏ giới hạn đăng ký. Dự kiến, bộ cài phiên bản Open Beta của Tinh Binh sẽ được công bố vào 17h00 chiều nay (14/10/2013).

Được biết, Tinh Binh là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực do công ty Phúc Châu Sang Năng (Trung Quốc) phát triển và MC Corp phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này có tên gốc là Quân Lâm Thành Hạ 3. Trong phiên bản Closed Beta thì Tinh Binh mới chỉ hỗ trợ hai nền tảng iOS và Android. Dự kiến, MC Corp sẽ trình làng phiên bản Java với dung lượng 2 MB dành cho thiết bị có cấu hình thấp trong ngày ra mắt phiên bản Open Beta.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: