Tin tức - GameLand Mobile

Tin tức

Tổng hợp các tin tức xoay quanh game di động, ứng dụng di động và công nghệ di động trên GameLandVN Mobile.

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Garena Đài Loan vừa tung ra bản cập nhật mới cho Liên Quân Mobile với sự xuất hiện của Ngộ Không, Tề Thiên Đại Thánh. Ngộ Không là tướng đấu sĩ với sở trường là tiền đạo/khống chế.
Maloch là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile với bộ kĩ năng có khả năng hồi lại lượng máu đã tổn thất cũng như không tốn năng lượng. Maloch hiện đã có mặt tại máy chủ Đài Loan và sẽ có mặt tại máy chủ Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Để kì nghỉ Tết 2017 các game thủ Kiếm Thánh Mobile được trọn vẹn hơn, nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang vui Tết. Sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị trong Kiếm Thánh Mobile, như Đá Bạo, Đá Kiên Cố, Hồi Sinh Đan, Thẻ Xu Lớn, Đá Cường Hóa Thấp, Túi Mảnh Bộ Đồ...
Sử dụng giftcode MUVN do ME Mobile Corp và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được 300.000 Zen, 15 Đá Tinh Vũ, 30 Lông Vũ, 5.000 Gỗ và 5.000 Khoáng.
Võ Lâm Bá Nghiệp là chiến trường liên server dành cho các bang hội, được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ Nhật mỗi tuần thứ 4 của tháng. Với sự xuất hiện của chiến trường này, mỗi tháng, mỗi máy chủ TLBB 3D Mobile vẫn có 3 trận bang chiến, riêng trận cuối cùng sẽ mở tính năng Võ Lâm Bá Nghiệp.