Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan

Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan

Nhắc đến ô ăn quan chắc hẳn ai cũng nhớ đến tuổi thơ với những bãi đất nhỏ và những viên đá, viên sỏi đầy lý thú. Và giờ đây, các bạn có thể trải nghiệm những ký ức tuổi thơ với trò chơi di động Ô ăn quan do công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay phát triển.

Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 1

Vẫn là cách chơi quen thuộc, các bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi dân gian Ô ăn quan trên các thiết bị di động thật thú vị. Ô ăn quan có hai chế độ chơi là chơi một mình và chơi hai người. Nếu bạn chọn chơi một mình thì bạn phải chiến đấu với máy. Lúc mới tham gia, bạn sẽ được được chọn độ khó để bắt đầu.

Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 2

Ô ăn quan hiện có hai phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản Android của Ô ăn quan tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.1 trở lên. Game tương thích và hiển thị khá tốt trên các máy tính bảng. GameLand Mobile đã chơi thử trên máy tính bảng Nexus 7 và thấy chất lượng đồ họa của game khá tốt.

Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu và tải game từ chợ ứng dụng Qplay của Sunnet. Các bạn sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android có thể tải game tại đây. Các bạn sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS có thể tải game tại đây.

Tin liên quan:  Đào Vàng Online là game thứ 100 của Qplay

Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 3
Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 4
Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 5
Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 6
Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 7
Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 8
Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan 9

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: