Tìm hiểu về Vong Kỵ trong Hero Dota

Tìm hiểu về Vong Kỵ trong Hero Dota

Việc phát triển và phối hợp tướng trong HeroDotA là yếu tố cốt lõi quyết định tính thắng thua của mỗi trận chiến. Trong số đó, Vong Kỵ được mệnh danh là một bức tường thành không thể công phá, là niềm tin dẫn dắt đồng đội đến chiến thắng.

Nguồn gốc Vong Kỵ

Vong Kỵ (Abaddon) từng là một kỵ sỹ danh tiếng nhưng đã chìm vào bóng tối từ khi binh đoàn lửa xâm lược, trở nên thân thiết với thế lực hắc ám và bị hủy hoại cả linh hồn và sức mạnh.

Tìm hiểu về Vong Kỵ trong Hero Dota 1

Trở lại trận chiến với vai trò lãnh đạo cao cấp trong quân đoàn hắc ám, Vong Kỵ dẫn đầu phe Scourge tấn công những người từng là đồng đội vào sinh ra tử trước kia.

Vong Kỵ nâng cao sức chịu đựng của mình bằng một chiếc khiên năng lượng bóng tối và dùng chính sinh mạng hỗ trợ trong các trận chiến. Với những kỹ năng đa dạng, tất cả đều phải lặng im khi Vong Kỵ lao vào trận chiến, và họ đã thấy được sức mạnh, khả năng làm chủ sự sống và cái chết của hắn.

Cách sở hữu

Vong Kỵ nằm trong phụ bản thứ nhất trong trò chơi, đến từ Vùng Đất Chết. Trong phụ bản này, ngoài Vong Kỵ ra còn có 6 Tháp Cung cấp 3. Để vượt qua ải này thành công, người chơi cần xem xét kỹ lưỡng chiến thuật xuất binh của mình.

Tìm hiểu về Vong Kỵ trong Hero Dota 2

Đây được xem là một trong những phụ bản PvE cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tướng và lính mới có thể chiến thắng. Chinh phục được Vong Kỵ, người chơi đã phần nào nằm giữ được vận mệnh của vương quốc mình trong tay.

Các kỹ năng đặc sắc của Vong Kỵ

Trong giai đoạn tân thủ, Vong Kỵ là một trong những chọn lựa không thể thiếu đối với các bản đồ PvE và PvP. Vong Kỵ là vị tướng được xem là cứng cáp nhất Hero Dota và thường được người chơi chọn làm vị trí đỡ đòn.

Tìm hiểu về Vong Kỵ trong Hero Dota 3

Trong Hero Dota, Vong Kỵ được thiết kế một kỹ năng đặc biệt mang tên Aphotic Shield có khả năng tăng phòng thủ của riêng mình. Khi khiên được bật, hắn sẽ ở trong trạng thái bất khả xâm hại nhưng khi vòng bảo vệ bị phá vỡ sẽ gây sát thương cho đối phương trên diện rộng.

Chiến thuật ra trận

Có thể nói, Vong Kỵ là một trong những vị tướng chính đầu tiên người chơi có được và bắt đầu cuộc chinh phục đầy cam go của mình. Là tướng sở hữu lượng HP nhiều, tuy sát thương thấp nhưng với bộ khiên hấp thụ sát thương đặc sắc, Vong Kỵ thường được sử dụng để đỡ sát thương từ Trụ, Người Cây hoặc tướng thủ thành của đối phương, tạo điều kiện cho tướng và lính của mình tấn công thành trì đối phương từ nhiều phía.

Tìm hiểu về Vong Kỵ trong Hero Dota 4

Vong Kỵ kết hợp ăn ý với hầu hết các tướng có sát thương lớn nhưng “máu giấy” như Yêu Xà và Kiếm Thánh. Với những tính chất riêng biệt và kĩ năng đặc sắc, Vong Kỵ quả nhiên là một nỗi kinh hoàng của địch thủ.

Các bạn quan tâm tới Hero Dota có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại website herodota.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: