Tìm hiểu về Tháp Thí Luyện trong Ngọa Long Mobile

Tìm hiểu về Tháp Thí Luyện trong Ngọa Long Mobile

Không chỉ có những màn giao tranh kịch liệt trên các phó bản hay những trận đấu lôi đài một mất một còn, Ngọa Long Mobile còn hấp dẫn người chơi bởi tính năng Tháp Thí Luyện cực kỳ độc đáo. Thử thách khắc nghiệt, phần thưởng phong phú, 100 tầng thử thách của Tháp Thí Luyện không ngừng vẫy gọi “trai xinh, gái đẹp” của Ngọa Long Mobile chứng tỏ bản sắc anh hùng.

Tìm hiểu về Tháp Thí Luyện trong Ngọa Long Mobile 1

Khi người chơi vươn tới đẳng cấp 75, Ngọa Long Mobile sẽ tự động mở ra tính năng Tháp Thí Luyện để game thủ trổ tài vượt tháp. Không dành cho những ai yếu bóng vía và chống chỉ định với những người kém tự tin, ngay từ tầng đầu tiên, người chơi Ngọa Long Mobile đã phải đọ sức với đối thủ đạt cấp 100 và ngày càng mạnh lên theo từng tầng. Mỗi lần vượt tháp người chơi phải tốn 3 Thí Luyện Lệnh.

Tìm hiểu về Tháp Thí Luyện trong Ngọa Long Mobile 2

Mỗi tầng Tháp Thí Luyện sẽ do 10 đội quân trấn thủ. Đánh bại cả chín đội quân đầu tiên và vượt qua cửa ải cuối cùng do boss trấn giữ, người chơi sẽ mở ra tầng tiếp theo. Để đánh bại được những thách thức khó khăn của Tháp Thí Luyện, người chơi bắt buộc phải “đổ mồ hôi, sối nước mắt” để tìm ra chiến thuật hợp lý nhất. Đừng nên bỏ qua cơ hội xem trước trận pháp của tầng sắp vượt và tham khảo con đường của những người đi trước để có thể vượt tháp thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Tin liên quan:  Farmery Mobile hướng ra thị trường thế giới

Tìm hiểu về Tháp Thí Luyện trong Ngọa Long Mobile 3

Lấy yếu chống mạnh, lấy ít địch nhiều, thất bại đôi lần là điều khó lòng tránh khỏi. Sau lần thất bại đầu tiên, người chơi có ba cơ hội tái chiến, đồng thời có thể sử dụng vàng để tiếp tục đương đầu. Không có thử thách nào là không thể vượt qua, kinh nghiệm xương máu từ những lần hao binh tổn tướng sẽ giúp người chơi tiến được xa hơn. Chiến thắng cuối cùng chỉ dành cho những người sáng tạo nhất, mạnh mẽ nhất và kiên trì nhất.

Gian nan, khắc nghiệt là thế nhưng Tháp Thí Luyện lại là đấu trường có sức hút không thể cưỡng lại với mọi người chơi Ngọa Long Mobile. Không chỉ được thỏa mãn khát vọng chinh phục, sau khi vượt qua mỗi tầng người chơi có cơ hội nhận hàng loạt phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Với lượng hồn tinh nhận được sau mỗi tầng tháp, người chơi có thể sử dụng để đặt cược tinh luyện thành hồn tướng. Gom góp được nhiều hồn tướng, người chơi sẽ đổi được những chiến tướng hùng mạnh nhất của quốc gia mà mình đang phò trợ.

Các bạn quan tâm tới Ngọa Long Mobile có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: