Tìm hiểu về quyền lợi của vua trong Bá Thiên Hạ

Tìm hiểu về quyền lợi của vua trong Bá Thiên Hạ

Được sống hòa nhập cùng thần dân nước nhà, được tham gia quốc chiến cùng anh em, được phong tước quyền cho các quan thần cấp dưới, được quyền ban bổng lộc cho quân dân, được muôn dân yêu mến… đó là những cái được của vua trong trò chơi di động trực tuyến Bá Thiên Hạ.

Làm vua thật sướng

Cũng giống như cuộc đời thật, chuyện làm vua trong game Bá Thiên Hạ là một trong những đề tài nóng bỏng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi yêu thích Bá Thiên Hạ. Chuyện nên bỏ phiếu bầu chọn ai làm vua, nên đề cử ai, loại bỏ ai là câu chuyện nóng diễn ra hàng tuần trong game. Bởi lẽ, chỉ có 7 ngày, một quốc vương uy nghi có thể bị soán ngôi nếu như chưa thật sự nổi bật và có thành tựu vững chắc.

150303_gamelandvn_bathienha01

Hân Gia, quốc vương của Dương Châu chia sẻ: “Người được làm vua rất thích nhưng cũng kèm theo một số kỷ luật rõ ràng. Nếu bạn làm vua của một nước khỏe mạnh, phát triển thì chắc chắn bạn sẽ rất vui sướng. Ngược lại, người làm vua sợ nhất là thần dân nước mình quá ít, hiu quạnh”.

Đôi khi làm vua cũng thật đau đầu

Đừng nghĩ là vua lúc nào cũng giàu có nhé. Nhiều khi vua cũng rơi vào tình trạng “viêm màng túi”. Nhất là lúc vua không đủ bạc để phát cho quân dân. Vua phải cống hiến vàng đổi thành bạc để phát cho dân. Đôi lúc, vua cũng thật đau lòng khi thấy anh em bị tử trận quá nhiều. Đôi khi vua dẫn quân đi cướp tiêu như một hoat động xây dựng quân đoàn thì vô tình bị gato hoặc phải đón nhận những lời mỉa mai, đắng lòng.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Chamuel

Làm sao để được lên ngôi vua?

Bá Thiên Hạ tiến hành bầu cử vua từ 10h00 đến 17h00 vào mỗi thứ Bảy hàng tuần, không giới hạn cấp độ ứng tuyển. Người chơi nằm trong top 100 quốc dân của 1 quốc gia mới có quyền ứng tuyển. kết thúc ứng tuyển, người có số phiếu bầu cao nhất sẽ được làm vua, nếu số phiếu bằng nhau thì người chơi đứng hạng 1 sẽ được làm vua.

150303_gamelandvn_bathienha02

Quyền lợi và vinh quang của vua

Khi lên ngôi vua, bạn sẽ nhận được một thú cưỡi đặc biệt mang tên Vương Kị Phi Điện, nhận phúc lợi hằng ngày, phong chức quan cho người chơi khác, nâng kĩ năng quốc gia, phong tặng thành trì cho quân đoàn trong nước, phát bạc cho quân đoàn, phát động do thám, quốc vận.

Vua trong Bá Thiên Hạ không có tính chất vĩnh cửu. Sau một tuần là người chơi có thể bầu cử lại vua, cho nên những ai chưa có cơ hội thì hãy rèn tài đức, tranh thủ sự yêu mến của mọi người cơ may làm vua của bạn chắc chắc sẽ xảy ra.
Bên cạnh những quyền lợi rất hậu hĩnh kia, khi được làm vua, bạn sẽ còn nhiều đặc quyền khác. Hãy khám phá điều đó trong Bá Thiên Hạ nhé.

Các bạn quan tâm tới Bá Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại website bth.mobo.vn và fanpage facebook.com/me.bthonline.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: