Tìm hiểu về hệ thống đấu tướng trong Bá Thiên Hạ

Tìm hiểu về hệ thống đấu tướng trong Bá Thiên Hạ

Đấu tướng là một dạng phó bản dành những người chơi Bá Thiên Hạ đạt cấp 40 trở lên. Đây là tính năng cung cấp cho người chơi rất nhiều vật phẩm quý như như mảnh vàng, mảnh bạc, rương vàng hỗ trợ tối đa cho việc cường hóa thẻ tướng.

Đấu tướng trong Bá Thiên Hạ được chia thành hai phần là chiến dịch và tẩu đơn kỵ. Tùy theo sở thích và thực lực mà người chơi có thể chọn hình thức đấu tướng cho phù hợp.

Chiến dịch

Mỗi chiến dịch là là một địa danh nổi tiếng gắn với những trận đánh lớn trong thời Tam Quốc. Tại mỗi cột mốc cấp độ nhất định, người chơi sẽ được tham gia một hoặc nhiều chiến dịch, đánh bại các danh tướng trấn giữ cửa ải sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như điểm kinh nghiệm, thẻ danh tướng và các vật phẩm quý cần thiết để nâng cấp chiến lực cho bản thân.

150302_gamelandvn_bathienha01

Tẩu đơn kỵ

Tẩu đơn kỵ gồm 60 ải, mỗi ải có một danh tướng trấn giữ. Khi người chơi đánh bại danh tướng sẽ nhận được các vật phẩm quý như mảnh vàng, mảnh bạc, rương vàng,… dùng cường hóa thẻ tướng.

150302_gamelandvn_bathienha02

Một người chơi có nick name ThanhDanhToai chia sẻ: “Tôi thấy hệ thống đấu tướng của Bá Thiên Hạ rất hay. Lực chiến của ai mạnh thì xếp hạng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu lực chiến chênh lệch không nhiều nó sẽ phụ thuộc ba yếu tố: xếp vị trí tướng, lựa chọn tướng phù hợp và yếu tố may mắn. Điều này làm cho đấu tướng trở nên hấp dẫn và cuốn hút người chơi”.

Tin liên quan:  Kỳ Tiên liên thông Song Ngư và Hải Sư

Đấu tướng không giới hạn lượt đấu, vì vậy, cơ hội đấu thành công và giành nhiều vật phẩm quý mở rộng cho người chơi. Đối với chiến dịch, hết thể lực thì người chơi phải chờ thời gian hồi hoặc mua thêm thể lực để tham gia tiếp. Còn với tẩu đơn kỵ thì người chơi đi đấu lúc nào cũng được, hết ải 60 thì người chơi phải làm mới lại từ đầu để tham gia tiếp.

Các bạn quan tâm tới Bá Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại website bth.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: