Tìm hiểu về công thành chiến trong Bá Thiên Hạ

Tìm hiểu về công thành chiến trong Bá Thiên Hạ

Sau khi công bố chuẩn bị phát hành trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Bá Thiên Hạ, ME Corp bắt đầu giới thiệu về các tính năng mới của trò chơi này.

Theo giới thiệu của ME Corp, tính năng công thành chiến trong Bá Thiên Hạ sẽ mở cửa vào 20h00 đến 21h30 hàng ngày chứ không giới hạn vào một số ngày nhất định như một số trò chơi khác. Theo đó, công thành chiến trong Bá Thiên Hạ sẽ đưa bạn vào những trận chiến bất tận để tranh đoạt ngôi vương, thống nhất thiên hạ.

150122_gamelandvn_bathienha01

Công thành chiến trong Bá Thiên Hạ được xây dựng thành một chiến trường rộng lớn cho phép 2.000 người cùng tham chiến và được chia thành hai phe công – thủ. Tuy nói có hai phe công và thủ nhưng công thành chiến trong Bá Thiên Hạ không chỉ diễn ra ở một chiến trường mà diễn ra đồng thời ở nhiều chiến trường khác nhau.

Trong Bá Thiên Hạ, mỗi thành trì đều có 4 cửa thành, mỗi cửa thành đều được canh giữ bởi vệ quân và giữa mỗi thành trì sẽ do đô đốc trấn giữ. Để chiếm được một tòa thành nào đó trong Bá Thiên Hạ thì người chơi cần phải đánh bại được vệ quân và đô đốc phòng thủ tòa thành đó.

Phần thưởng dành cho quốc gia chiến thắng trong công thành chiến được phân chia theo cấp bậc từ vua, thừa tướng, tướng quân cho đến binh lính.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Uriel

Các bạn quan tâm tới Bá Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại website bth.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: