Tìm hiểu tính năng boss thế giới trong iGà 4.0

Tìm hiểu tính năng boss thế giới trong iGà 4.0

Như GameLand Mobile đã từng chia sẻ trước đây, phiên bản 4.0 của trò chơi di động trực tuyến iGà mang tên “Đại chiến boss Sociu” đã được trình làng vào chiều ngày 30/08/2013 vừa qua. Phiên bản 4.0 đã mang đến cho các game thủ iGà nhiều trải nghiệm thú vị và hấp đẫn, đặc biệt là tính năng boss thế giới.

Tìm hiểu tính năng boss thế giới trong iGà 4.0 1

Hệ thống boss thế giới của iGà gồm có Quỷ Vương Sợ Hãi, Quỷ Vương Hủy Diệt và Quỷ Vương Nổi Giận. Từng con boss sẽ có những sức mạnh khác nhau, vì vậy mà người chơi cần tìm ra những phương thức tiêu diệt và chống lại boss.

Bí quyết tiêu diệt boss Sociu

Mỗi ngày, hệ thống sẽ xuất hiện ngẫu nhiên một loại boss. Người chơi sẽ phải tìm hiểu thuộc tính của từng loại boss để có thể hạ gục chúng một cách nhanh nhất. Thông thường, boss trong iGà sẽ được chia thành ba loại là máu cao, phòng thủ cao và phòng thủ phép thuật cao. Game thủ nên dùng các loại thuộc tính tương ứng để đánh boss gây nhiều sát thương nhất.

Tìm hiểu tính năng boss thế giới trong iGà 4.0 2

Có một mẹo nhỏ khi tiêu diệt boss là người chơi sử dụng nộ kích sẽ khiến Quỷ Vương mất máu một cách nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn có thể dùng kim cương để tăng sức sát thương lên boss. Theo giới thiệu, người chơi sẽ không bị hạn chế số lần tham gia tiêu diệt boss thế giới.

Tin liên quan:  Soha Game phát hành LoL Truyền Kỳ

Phần thưởng khi tiêu diệt boss Sociu

Cùng tham gia diệt Quỷ Vương chắc chắn sẽ mang lại cho game thủ iGà những trải nghiệm thú vị. Người chơi sẽ thể hiện tinh thần đồng đội khi sát cánh cùng nhau để diệt boss. Bên cạnh đó, phần thưởng sau khi diệt được boss cũng cực kì hấp dẫn.

Tìm hiểu tính năng boss thế giới trong iGà 4.0 3

Hệ thống sẽ tự động xếp hạng sát thương boss, những người chơi gây sát thương cho boss nhiều nhất và người chơi gây sát thương cuối cùng lên boss sẽ nhận được phần thưởng gửi qua mail trong game.

Chi tiết về phiên bản 4.0 của iGà, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: