Tìm hiểu hệ thống khoa kỹ trong Ngọa Long Mobile

Tìm hiểu hệ thống khoa kỹ trong Ngọa Long Mobile

Để có thể “xưng hùng xưng bá” trong Ngọa Long Mobile, các bạn không những phải chiêu mộ tướng tài hay trùng tu binh chủng cấp cao mà còn phải nắm giữ được bí mật của hệ thống khoa kỹ. Được xem như ưu tiên số một trong quá trình phát triển, khoa kỹ chính là yếu tố mang về chiến thắng cuối cùng trong những cuộc giao tranh trên chiến trường.

Khi người chơi đạt cấp 9, kiến trúc Phủ Sách Lược sẽ xuất hiện mang theo bí mật về hệ thống khoa kỹ của Ngọa Long Mobile. Khoa kỹ chính là cách gọi ngắn gọn của khoa học kỹ thuật quân sự, bao gồm các kỹ năng chiến đấu, hệ thống trận pháp… Tăng cấp Phủ Sách Lược, người chơi sẽ được sử dụng chiến công để nâng cấp các loại khoa kỹ tương ứng. Đẳng cấp khoa kỹ sẽ quyết định sức mạnh của cả quân lẫn tướng trên chiến trường.

Tìm hiểu hệ thống khoa kỹ trong Ngọa Long Mobile 1

Hệ thống khoa kỹ của Ngọa Long Mobile bao gồm 10 loại trận pháp và 8 loại kỹ năng chính Mỗi cấp kỹ năng được tăng lên sẽ tạo ra những ảnh hưởng nhất định trong chiến đấu. Trong đó Binh Đao và Giáp giúp tăng đánh thường và thủ thường, Dũng Khí và Liệt Trận tăng chiến pháp và pháp phòng, Minh Tư và Ứng Biến tăng thêm mưu công và mưu phòng cho quân đội. Ngoài ra, kĩ năng Đóng Quân sẽ gia tăng số lượng binh sĩ trên chiến trường trong khi Thảo Dược có tác dụng như một bác sĩ quân y giúp giảm bớt số lượng thương vong trong chiến đấu.

Tăng lên được một cấp trong Ngọa Long Mobile, việc đầu tiên các game thủ phải làm chính là nâng cấp khoa kỹ lên tối đa để đảm bảo không thua kém đối phương trong chiến đấu. Đẳng cấp tương đương, khoa kỹ tương đương, trận pháp được sử dụng sẽ chứng tỏ tầm quan trọng của mình. Khoa kỹ Trận Pháp tăng lên đến cấp 2, 5 và cấp 10 sẽ có thêm một võ tướng được xuất chiến. Khả năng vận dụng linh hoạt các trận pháp trong Ngọa Long Mobile sẽ tạo nên khác biệt giữa những người chơi “hạng gà” và các cao thủ thực sự.

Tin liên quan:  Võ Lâm Luận Kiếm mở cửa Open Beta

Nằm trong hệ thống khoa kỹ, 10 loại hình trận pháp của Ngọa Long Mobile được chia thành hai bộ phận là trận pháp phòng thủ và trận pháp tấn công. Ngư Lân Trận, Trường Xà Trận tăng tấn công thường, Phong Thi Trận tăng pháp công, Cơ Hành Trận tăng mưu công. Khắc chế lại những trận pháp tấn công là các trận pháp phòng thủ. Phương Trận và Loạn Kiếm Trận tăng phòng thủ thường, Hạc Dực Trận tăng pháp phòng và Nhạn Hành Trận tăng mưu phòng. Đặc biệt, Chùy Hành Trận tăng phản kích và Hổ Thao Trận tăng bạo kích là sự lựa chọn không thể bỏ qua với những người chơi muốn gây sốc trên chiến trường.

Binh hùng tướng mạnh nhưng gặp phải trận pháp khắc chế cũng phải ôm hận mà về. Ngược lại, những người chơi cấp thấp vẫn đủ khả năng lấy yếu thắng mạnh, lấy ít địch nhiều. Binh pháp biến ảo đa đoan, sức mạnh từ khoa kỹ khiến những trận chiến trong Ngọa Long Mobile luôn thiên biến vạn hóa và ẩn chứa hàng loạt bất ngờ. Nắm chắc trong tay hệ thống khoa kỹ, vận dụng linh hoạt các trận pháp, mỗi người chơi đều có thể trở thành một “Ngọa Long” tái thế trong bước đường chinh phạt bốn phương.

Các bạn quan tâm tới Ngọa Long Mobile có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: