Tìm hiểu hệ thống bang hội trong iGà

Tìm hiểu hệ thống bang hội trong iGà

Đối với một game di động như iGà, tưởng như người chơi chỉ quanh quẩn với chiến đấu đối kháng và nâng cấp trang bị, tuy nhiên nhà phát triển của iGà đã “trang bị” thêm cho game thủ vô số các tính năng hấp dẫn, trong đó có tính năng bang hội, tính năng cộng đồng vốn quen thuộc với game thủ yêu thích dòng game trực tuyến trên PC.

Tìm hiểu hệ thống bang hội trong iGà 1

Với người chơi game, việc đơn thân độc mã trong thế giới game online là việc làm nhàm chán nhất, nên các tính năng cộng đồng đặc sắc luôn được tất cả game thủ quan tâm. Việc sáng lập một bang phái riêng cho mình, kêu gọi các thành viên tham gia, trở thành bạn bè cùng hội cùng thuyền và tham gia vào các trận chiến bang hội gay cấn chắc chắn sẽ giúp nhiều người chơi đạt được những hoài bão, phô trương thanh thế, khếch trương bang hội và thỏa nguyện chí anh hùng.

Tìm hiểu hệ thống bang hội trong iGà 2

Để khởi tạo bang phái, bang chủ cần phải có thâm niên trong iGà (đạt cấp 12) và tài sản trên 100.000 xu. Đầu quân vào một bang nào đó, các thành viên sẽ phải tuân theo những quy tắc do bang của mình quy định, nếu không sẽ bị khai trừ . Các chức vụ trong bang sẽ do bang chủ quyết định. Mỗi bang lại có hệ thống liên lạc riêng, ghi lại thông báo từ những lãnh đạo bang là hội quán, ở đây các bang khác cũng có thể trao đổi với thành viên của bang trong khu vực “Bang hội”.

Tin liên quan:  Soha Game công bố ngày ra mắt Thor 3D

Tìm hiểu hệ thống bang hội trong iGà 3

Các thành viên trong bang có thể cùng xây dựng bang bằng cách “cống hiến” hoặc tham gia “chiến bang” để mang về điểm thành tích cho bang và điểm cống hiến cho mình. Điểm cống hiến có thể sử dụng để mua những vật phẩm mà chỉ trong cửa hàng của bang (sắp cập nhật) mới có…Ngoài ra, các bạn còn có thể mua xèng để thử vận may cùng với “Ngôi sao may mắn” trong iGà.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm các thông tin về hệ thống bang hội của iGà iga.soha.vn.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: