Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ

Ngộ Không Truyền Kỳ là trò chơi nhập vai trực tuyến dành cho các thiết bị di động sẽ được Soha Game trình làng vào ngày 25/02/2014 tới đây. Trước khi đặt chân lên con đường tu tiên trong Ngộ Không Truyền Kỳ, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ các lớp nhân vật trong game để lựa chọn cho mình phong cach chiến đấu phù hợp nhất.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng GameLand Mobile tìm hiểu về ưu nhược điểm của các lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ nhé!

Pháp Sư

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ 1

Pháp Sư là hậu duệ của Nữ Oa, có khả năng điều khiển và khống chế các nguyên tố tự nhiên. Pháp sư sử dụng phiến (quạt), nổi bật với sát thương ma pháp cực cao và khả năng “hit and run”. Với lượng sát thương cao, Pháp Sư là đối thủ đáng gờm trong cả đơn chiến lẫn hỗn chiến. Tuy nhiên, đây cũng là lớp nhân vật khá khó điều khiển do người chơi vừa phải “đánh võng” để né đòn, vừa phải tung combo liên tục để tiêu diệt đối phương.

Chiến Binh

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ 2

Chiến binh là truyền nhân của Bàn Cổ, sử dụng đao làm vũ khí chính. Đây là lá chắn chịu đòn trong Ngộ Không Truyền Kỳ nhờ vào thân thể cường tráng và sinh lực dồi dào. Chiến Binh đánh cận chiến, có khả năng đột phá trận hình đối phương nhờ kĩ năng Xung Phong. Trong các trận đánh lớn hay săn boss, Chiến Binh là lá chắn không thể thiếu cho đồng đội.

Tin liên quan:  Ngộ Không Truyền Kỳ tặng giftcode đón Huyền Vũ

Xạ Thủ

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ 3

Mang trong mình dòng máu Hậu Nghệ, Xạ Thủ là môn phái sử dụng cung tiễn làm vũ khí. Với ưu điểm đánh xa, thân pháp phi phàm cộng với lượng sát thương cao, Xạ Thủ có thể khắc chế và tiêu diệt địch từ xa, trước khi đối thủ kịp tiếp cận. Nhờ sự linh hoạt cao, Xạ Thủ chính là những kẻ đáng sợ và gây ức chế nhiều nhất trong các trận hỗn chiến.

Mỗi lớp nhân vật lại có những ưu điểm riêng. Bạn sẽ lựa chọn lớp nhân vật nào để tung hoành trong thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ. Hãy cùng chia sẻ với GameLand Mobile qua công cụ bình luận ở cuối bài viết này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: