Tìm hiểu tính năng áp tiêu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tìm hiểu áp tiêu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Áp tiêu từ lâu đã trở thành một hệ thống quan trọng của nhiều trò chơi lấy đề tài kiếm hiệp và được nhiều người chơi yêu thích. Không chỉ đem lại nhiều tài nguyên cho người chơi, tính năng này còn tạo cơ hội cho người chơi được thử sức với các cao thủ khác thông qua việc chặn “hàng” tạo nên những cuộc chiến rất chân thực.

131129_gamelandvn_tieungaogianghomobile02

Trong thế giới của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật kiếm hiệp, tham gia hộ tống các sứ giả Tuyệt Cảnh, Sài Hồ, Yên Tam Nương… Đây đều là những nhân vật gắn liền với các điển tích vận tiêu nổi tiếng trong các tiểu thuyết võ hiệp.

Khi đạt cấp độ 50 và làm hết nhiệm vụ chính tuyến, tính năng áp tiêu sẽ được mở ra. Người chơi có thể chọn sứ giả cần hộ tống gồm Tuyệt Cảnh, Sài Hồ, Yến Tam Nương, Hạ Tiểu Mai và Li Ca Tiếu. Mỗi sứ giả được chọn sẽ hiển thị thời gian hộ tống cùng số tài nguyên có thể nhận được.

Các sứ giả này được sắp xếp theo thứ tự tăng dần, sứ giả có vị trí càng cao thì càng mất nhiều thời gian hộ tống hơn, đồng thời cũng nhận được nhiều phần thưởng hơn. Người chơi có thể nhấn nút “Làm mới” để thay đổi ngẫu nhiên sứ giả hoặc nhấn vào “Tăng tốc” để hoàn thành hộ tống ngay.

131129_gamelandvn_tieungaogianghomobile03

Tuy nhiên, việc về đến đích không phải lúc nào cũng dễ dàng, người chơi sẽ gặp phải sự cản trở của những người khác. Cách duy nhất để hoàn thành nhiệm vụ là đánh bại những kẻ cản trở này.

Tin liên quan:  Soha Game tung ảnh Việt hóa Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chặn những người khác bằng cách chạm vào biểu tượng sứ giả, chọn nút “Chặn” để bắt đầu tấn công. Nếu chặn áp tiêu thành công, người chơi sẽ nhận được 20% tiền đồng và uy danh từ sứ giả của người bị chặn.

Vượt qua được những khó khăn trong quá trình áp tiêu, người chơi sẽ nhận được lượng tiền đồng và uy danh tùy theo giá trị của sứ giả cũng như thời gian hộ tống.

131129_gamelandvn_tieungaogianghomobile05

Kết hợp với những lần chặn tiêu, mỗi ngày người chơi có thể nhận được những phần thưởng cực kì lớn lên đến hàng triệu tiền đồng cùng hàng trăm điểm uy danh quý giá.

Để bảo vệ thành quả của quá trình áp tiêu, người chơi nên chú ý chọn hảo hữu có sức mạnh tốt nhất để cùng tham gia bảo vệ sứ giả với mình. Hoặc cũng có thể nhấn vào “Tăng tốc” để hoàn thành ngay nếu cảm thấy nguy cơ bị chặn cướp.

Các bạn quan tâm tới Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: