Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile hỗ trợ nền tảng Android

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile hỗ trợ nền tảng Android

Theo các thông báo mới cập nhật từ Soha Game, trò chơi di động trực tuyến Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile của hãng này vừa trình làng phiên bản mới vào ngày 20/02/2014 vừa qua. Với bản cập nhật mới mang tên Công Thành Chiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã chính thức hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile hỗ trợ nền tảng Android 1

Phiên bản Android của Tiếu Ngạo Giang Hồ có dung lượng 6,6 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

Ngoài việc hỗ trợ nền tảng Android, bản cập nhật Công Thành Chiến của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile còn mang đến cho người chơi chơi nhiều tính năng cộng đồng quan trọng như bang hội chiến, tài nguyên chiến và công thành chiến. Giới hạn đẳng cấp nhân vật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng được mở rộng lên cấp 130. Tất nhiên, đi kèm với việc mở rộng giới hạn cấp độ là tướng mới cùng bộ trang bị cấp 130.

Đại diện nhà phát hành Soha Game còn cho biết thêm, chào đón phiên bản mới Công Thành Chiến, máy chủ mới Tung Sơn đã được trình làng vào 10h10 sáng nay (21/02/2014).

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile có thể tham khảo thêm tại website tieungao.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: