Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt

Vào sáng nay (22/08/2015), nhà phát hành Gamota đã tổ chức gặp gỡ giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu phiên bản tiếng Việt của trò chơi di động trực tuyến Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Theo các thông tin mà GameLand Mobile ghi nhận được thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt vào ngày 24/08/2015 tới đây.

Nếu bạn chưa biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là trò chơi di động trực tuyến do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển với đa số nội dung từ trò chơi trực tuyến Tiếu Ngạo Giang Hồ. Được biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được phát triển bằng engine Unity và Angelica.

Khác với Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi tham gia Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chỉ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Đường Môn và Nhật Nguyệt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Theo ghi nhận của GameLand Mobile, nội dung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sử dụng font chữ gọn gàng và dễ nhìn. Về mặt hình ảnh, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile có chất lượng khá so với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Người chơi có thể thay đổi góc nhìn từ gần đến xa. Tuy nhiên, đáng tiếc là Tiếu Ngạo Giang Hồ chưa hỗ trợ xoay góc nhìn. Trong thiết lập cấu hình trò chơi, người chơi có thể lựa chọn ba mức đồ họa là tiết kiệm pin, đồ họa đẹp và mượt. Ngoài ra, người chơi còn có thể tắt bật các hiệu ứng về âm thanh, hiệu ứng âm thanh… cho phù hợp với cấu hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bản thân.

Tin liên quan:  Infographic: Tất tần tật về Thiên Hạ Đệ Nhất PK mùa 2

Về mặt lối chơi, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng không có nhiều khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím điều khiển ở tay trái và sử dụng kĩ năng thông qua loạt phím kĩ năng ở tay phải. Tương tự như đa số các trò chơi được phát triển tại Trung Quốc, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng hỗ trợ hệ thống tìm đường và tự động đánh. Khi chiến đấu, các bạn có thể nhấn nút “Auto” ở bên phải màn hình để hệ thống điều khiển và rảnh tay làm những việc khác.

Nhìn chung, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là một trò chơi di động trực tuyến đáng để thử. GameLand Mobile sẽ có bài đánh giá chi tiết về trò chơi này vào ngày 24/08/2015 tới đây. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt 1
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt 2
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt 3
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt 4
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt 5
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã sẵn sàng ra mắt 6

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: