Tiên Ma Ký Mobi mở cửa Open Beta vào 7/5

Tiên Ma Ký Mobi mở cửa Open Beta vào 7/5

Theo các thông báo mới cập nhật từ VTC Game, nhà phát hành này đã ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Tiên Ma Ký Mobi vào ngày 7/5/2015 bất chấp sự cố đứt cáp AAG vẫn chưa được khắc phục xong. Trước đó, VTC Game đã dời ngày ra mắt của Tiên Ma Ký Mobi vì lo ngại ảnh hưởng của sự cố đứt cáp AAG.

Thông báo của VTC Game cho biết, phiên bản ra mắt vào ngày 7/5/2015 của Tiên Ma Ký Mobi sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Ngoài ra, Tiên Ma Ký Mobi còn có cả phiên bản chơi trên trình duyệt và giả lập trên PC để người chơi có thể trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi.

Tiên Ma Ký Open Beta

Nếu bạn chưa biết, Tiên Ma Ký Mobi là trò chơi thuộc thể loại nhập vai khai thác cốt truyện mang đề tài tiên hiệp mới nhất của VTC Game. Tham gia khám phá Tiên Ma Ký Mobi, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba môn phái để đầu quân là Thần Võ Môn, Thanh Vân Tông hoặc Thủy Nguyệt Cung.

Thần Võ Môn là môn phái chuyên về tấn công cận chiến có sở trường về phòng thủ ngoại công và tấn công ngoại công. Thanh Vân Tông là môn phái chuyên về đạo pháp với khả năng tấn công từ xa. Thủy Nguyệt Cung là môn phái thiên về hỗ trợ với khả năng tinh thông y lý và dược học.

Tin liên quan:  Phá Đảo tặng giftcode đón máy chủ thứ hai

Các bạn quan tâm tới Tiên Ma Ký Mobi có thể tham khảo thêm tại tienmaky.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: