Tiên Kiếm Kỳ Duyên trình làng hai nhân vật mới

Tiên Kiếm Kỳ Duyên trình làng hai nhân vật mới

Theo các thông tin mà nhà phát hành Gamota mới công bố, trong phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên ra mắt vào ngày 23/06/2016 vừa qua, những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã được đón nhận nhiều tính năng mới. Đáng chú ý nhất trong số này là sự xuất hiện của hai nhân vật mới Thích Khách và Hồ Tiên.

Thích Khách là lớp nhân vật thiên về bạo kích, hạ gục nhanh đối phương. Hồ Tiên là lớp nhân vật hỗ trợ cực tốt cho những nhiệm vụ theo đội, giúp tăng máu, gia tăng năng lượng giới hạn số lần thực hiện phép thuật, giải thời gian phục hồi kĩ năng… Sự xuất hiện của hai lớp nhân vật mới Thích Khách và Hồ Tiên hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên trình làng hai nhân vật mới

Một tính năng đáng chú ý khác trong phiên bản lần này là Phượng Vũ Cửu Thiên. Đây là tính năng dành cho những người chơi đạt cấp 86 trở lên. Phượng Vũ Cửu Thiên có tất cả 9 trùng thiên. Hoàn thành 1 trùng thiên, người chơi sẽ được tăng thêm thuộc tính tương ứng, hoàn thành 3 trùng thiên sẽ nhận được 1 điểm kĩ năng.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên trình làng hai nhân vật mới

Ngoài hai nội dung đáng chú ý kể trên, phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên của Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn có sự xuất hiện của thú cưỡi mới Thanh Khâu Hồ, cánh cấp 14 Huyết Ảnh Già Dực và huyễn trang mới. Các bạn quan tâm tới phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên của Tiên Kiếm Kỳ Duyên có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức tienkiemkyduyen.mobi.

Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng giftcode Tứ Đại Danh Bổ

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: