Tiên Hiệp Kỳ Duyên hé lộ nội dung mới đón Tết

Tiên Hiệp Kỳ Duyên hé lộ nội dung mới đón Tết

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game vừa hé lộ các nội dung mới của trò chơi di động trực tuyến Tiên Hiệp Kỳ Duyên trong phiên bản mới Quyết Chiến Đỉnh Phong sẽ được trình làng vào ngày 09/02/2015 tới đây. Điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản Quyết Chiến Đỉnh Phong là sự xuất hiện của bản đồ mới, tứ linh thần thú, chiến trường liên máy chủ …

Thay đổi đáng chú ý đầu tiên của phiên bản Quyết Chiến Đỉnh Phong là mở giới hạn cấp độ nhân vật, trang bị và yêu linh lên cấp 130 từ 100. Bên cạnh đó, 7 phụ bản mới tương ứng với 7 nhiệm vụ chính tuyến cần vượt qua cũng là một nội dung thú vị của phiên bản Quyết Chiến Đỉnh Phong.

150207_gamelandvn_tienhiepkyduyen01

Ba bản đồ mới Tiên Cốc, Luân Hồi và Bồng Lai cùng sự xuất hiện của các tiên thú mới Cửu Thiên Thần Qui, Ngũ Sắc Thần Noãn và Xích Diệm Kim Ni cũng là những nội dung không thể bỏ qua với những người yêu thích Tiên Hiệp Kỳ Duyên.

Ngoài các nội dung kể trên, phiên bản mới Quyết Chiến Đỉnh Phong của Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn có sự xuất hiện của chiến trường liên máy chủ, trang bị cam và pháp bảo đỏ.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới của Tiên Hiệp Kỳ Duyên có thể tham khảo tại tienhiep.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: