Tiên Hắc Ám được Disney chuyển thể thành game

Tiên Hắc Ám được Disney chuyển thể thành game

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Disney vừa trình làng một trò chơi di động mới mang tên Maleficent Free Fall. Trò chơi này mới ra mắt vào ngày 15/05/2014 và hỗ trợ ba nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và Windows Phone.

Maleficent Free Fall có lối chơi tương tự trò chơi Frozen Free Fall đã được Disney phát hành trước đây. Nhiệm vụ của người chơi là kết nối ít nhất ba vật phẩm giống nhau để ghi điểm, bạn kết nối càng nhiều vật phẩm thì số điểm thu được càng cao. Maleficent Free Fall được phát hành nhằm ăn theo danh tiếng của bộ phim Maleficent (Tiên Hắc Ám) sẽ ra rạp vào cuối tháng Năm này.

Maleficent Free Fall hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play, App Store và Windows Phone Store. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượng 60 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Phiên bản iOS có dung lượng lên tới 93,9 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Cuối cùng, Maleficent Free Fall có thể chạy tốt trên các thiết bị sử dụng Windows Phone 8 và Windows Phone 8.1.

Tiên Hắc Ám được Disney chuyển thể thành game 1
Tiên Hắc Ám được Disney chuyển thể thành game 2
Tiên Hắc Ám được Disney chuyển thể thành game 3
Tiên Hắc Ám được Disney chuyển thể thành game 4
Tiên Hắc Ám được Disney chuyển thể thành game 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: