Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh

Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Soha Game vừa trình làng phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh của trò chơi trực tuyến Thủy Hử 3D. Phiên bản mới Truyền Thuyết Tứ Linh của Thủy Hử 3D sẽ mang lại cho người chơi nhiều tính năng mới kèm theo những tối ưu hóa về mặt giao diện.

Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh 1

Một trong những tính năng đáng chú ý của phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh là Hồn Biến. Với tính năng này, người chơi Thủy Hử có thể hóa thân thành Huyền Vũ, Chu Tước, Bạch Hổ, Thanh Long và Viêm Đế để thay đổi hình dạng nhân vật chính cũng như tăng các chỉ số của nhân vật.

Danh hiệu cũng là một tính năng mới được nhiều game thủ Thủy Hử 3D chờ đợi. Trong phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh, người chơi sẽ được sở hữu các danh hiệu của các vị hảo hán Lương Sơ Bạc như Tiếu Diện Hổ, Hắc Toàn Phong, Xích Phát Quỷ, … Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến tại phụ bản Kế Châu Thành mới có thể kích hoạt tính năng này.

Ngoài hai tính năng đáng chú ý kể trên, Thủy Hử 3D còn có khá nhiều nội dung mới trong bản cập nhật Truyền Thuyết Tứ Linh vừa ra mắt vào ngày 31/07/2013. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại thuyhu3d.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: