Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản 3.0 Tam Hoàng Ngũ Đế

Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản 3.0 Tam Hoàng Ngũ Đế

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Soha Game vừa trình làng phiên bản 3.0 của Thủy Hử 3D mang tên Tam Hoàng Ngũ Đế vào ngày 06/05/2014 vừa qua. Những người yêu thích 108 anh hùng Lương Sơn Bạc trong Thủy Hử 3D sẽ được đón phụ bản mới mang tên Minh Giới và 4 Thần Khí Cổ (Nữ Oa Thạch, Côn Lôn Kính, Ấn Không Động và Thần Nông Đỉnh).

Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản 3.0 Tam Hoàng Ngũ Đế 1

Nữ Oa Thạch, Côn Lôn Kính, Ấn Không Động và Thần Nông Đỉnh có 19 cấp độ, sau khi đạt tới cấp tối đa sẽ kích hoạt thuộc tính hỗ trợ cho toàn bộ tướng xuất trận. Người chơi có thể nâng cấp Thần Khí Cổ bằng Đá Thần Cổ hoặc Tiên Thạch.

Về phụ bản mới Minh Giới, đây là phụ bản mới dành cho những người chơi vượt qua Ải 2 Chương 8 ở độ khó Tinh Anh. Mỗi ngày người chơi có 4 lượt tham gia Minh Giới miễn phí và 3 lượt dùng xu để mua. Mỗi lần qua 1 ải hoặc toàn bộ ải của 1 tầng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Phần thưởng trong phụ bản Minh Giới gồm có điểm kinh nghiệm, Đá Thần Cổ, Mảnh Thương Khung, Linh Đơn và Ngọc cấp 2.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 3.0 Tam Hoàng Ngũ Đế của Thủy Hử có thể tham khảo thêm tại website thuyhu3d.sohagame.vn và fanpage facebook.com/thuyhu3d.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: