Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản 2.5 Lương Sơn Tranh Bá

Thủy Hử 3D ra mắt phiên bản Lương Sơn Tranh Bá

Theo các thông tin mới nhận được từ Soha Game, trò chơi di động trực tuyến Thủy Hử 3D vừa trình làng phiên bản mới mang tên Lương Sơn Tranh Bá vào ngày 07/12/2013 vừa qua. Phiên bản 2.5 Lương Sơn Tranh Bá của Thủy Hử 3D hứa hẹn sẽ làm những người yêu thích trò chơi này hài lòng với hàng loạt tính năng mới.

131209_gamelandvn_thuyhu3d01

Điểm nhấn đầu tiên của phiên bản 2.5 Lương Sơn Tranh Bá chính là tính năng liên đấu server. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của phiên bản này khi cho phép người chơi chứng kiến toàn bộ trận đấu cũng như phá vỡ rào cản “tự kỉ” vốn có trước đây. Với đầy đủ các vòng đấu loại, tứ kết, bán kết và chung kết, người chơi Thủy Hử 3D sẽ được chứng kiến nhiều trận chiến hấp dẫn và kịch tính.

131209_gamelandvn_thuyhu3d02

Ngoài ra, bản cập nhật mới của Thủy Hử 3D còn mang đến nhiều tính năng cải thiện thuộc tính nhân vật và trang bị như đơn hồn, đơn tâm, thần hóa và hình xăm 2 thuộc tính. Thông qua đó, các chỉ số tấn công, phòng thủ, kháng bạo, kháng phá… sẽ được tăng lên và giúp người chơi có cơ hội cao hơn khi thi đấu liên server.

131209_gamelandvn_thuyhu3d03

Một trong những tính năng cũng được rất nhiều người chơi Thủy Hử 3D quan tâm trong phiên bản 2.5 là Boss Thần Thú. Cửa ải này chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian để chinh phục nhưng phần thưởng dành cho người chiến thắng cũng đủ để tạo lên một thế hệ “đại gia” mới.

Tin liên quan:  Soha Game công bố ảnh Việt hóa của Thần Kiếm 3D

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Thủy Hử 3D có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website thuyhu3d.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: