Thương Khung Chi Mộng: Phân tích sức mạnh của đấu hồn

Thương Khung Chi Mộng: Phân tích sức mạnh của đấu hồn

Đấu hồn là một trong những tính năng đặc trưng của Thương Khung Chi Mộng, đưa người chơi đến với quá trình đột phá sức mạnh bản thân để có thể tiến nhập vào cảnh giới cường giả.

Khác với nguyên tác Đấu Phá Thương Khung, hệ thống đấu hồn trong Thương Khung Chi Mộng có thêm hai cảnh giới mới sau Đấu Đế là Đấu Thần và Đấu Tiên. Cụ thể, người chơi sẽ được trải qua lần lượt các cảnh giới Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế, Đấu Thần và cuối cùng là Đấu Tiên. Mỗi cảnh giới sẽ bao gồm chín tầng, nhân vật sẽ cần phải vượt qua tất cả để trở thành tuyệt đỉnh cường giả.

Thông qua việc luyện công, ngồi thiền hoặc đi phó bản tương ứng, nhân vật sẽ nhận được điểm đấu hồn để có thể tu luyện. Bên cạnh đó, những vật phẩm đan dược tương thích cũng có thể giúp nhân vật mau chóng gia tăng điểm đấu hồn để tu luyện. Tuy nhiên, đan dược vốn là cực phẩm, tìm kiếm được chúng là việc không hề dễ dàng. Việc tu luyện này có xác suất thất bại, do đó để đạt đến đẳng cấp cao hơn, người chơi cũng sẽ phải cần đến chút ít giúp đỡ từ nữ thần may mắn. Đặc biệt, sau khi hoàn thành hết cả chín cấp độ, đột phá cảnh giới sẽ yêu cầu thêm một số điều kiện tương ứng.

Tin liên quan:  NSTT: Hướng dẫn tham gia Hành Trình Tinh Tú

Nâng cấp đấu hồn sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh đáng kể. Không chỉ gia tăng thêm thuộc tính và lực chiến nhân vật, các cấp độ đấu hồn sẽ mở ra thêm những kĩ năng mới cho nhân vật, giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong chiến đấu.

Phiên bản chính thức của Thương Khung Chi Mộng sẽ được trình làng vào ngày 24/12/2015 tới đây và hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Các bạn quan tâm tới Thương Khung Chi Mộng có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ tkcm.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: