Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online

Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online

Vào sáng nay (22/12/2015), VNG đã tổ chức một buổi gặp mặt giới truyền thông để giới thiệu một trò chơi di động trực tuyến mới Thương Khung Chi Mộng tại khách sạn Intercontinental. Đây là trò chơi di động mới nhất của VNG sẽ được ra mắt vào ngày 24/12/2015 tới đây với đại sứ hình ảnh là diễn viên Midu.

Nếu bạn chưa biết, Thương Khung Chi Mộng là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Zeus Interactive (Trung Quốc) với tên gốc là Thương Khung Biến. Phiên bản webgame của trò chơi này đã được VNG trình làng vào tháng Tám vừa qua. Điểm nhấn nổi bật của Thương Khung Chi Mộng là bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu.

Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online 1

Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online 2

Buổi giới thiệu dự án Thương Khung Chi Mộng được tổ chức tại khách sạn Intercontinental

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Lã Xuân Thắng, Giám đốc Dự án Thương Khung Chi Mộng cho biết, Thương Khung Chi Mộng được VNG đầu tư kĩ lưỡng về mặt vận hành và quảng bá theo phương châm “làm khác đi”. Thương Khung Chi Mộng được hứa hẹn sẽ thu hút người chơi ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên cũng như không sử dụng những hình ảnh phản cảm để thu hút người chơi. Điều này được minh chứng rõ nhất trong việc VNG chọn diễn viên Midu làm đại sứ hình ảnh của Thương Khung Chi Mộng. Ông Thắng còn cho biết thêm, VNG mong muốn xây dựng Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online (trò chơi trực tuyến) mà là một sản phẩm giải trí.

Tin liên quan:  TLBB 3D Mobile mở cửa Closed Beta vào 26/6

Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online 3

Ông Lã Xuân Thắng, Giám đốc dự án Thương Khung Chi Mộng, giới thiệu các tính năng nổi bật của trò chơi

Về mặt nội dung, VNG hiện đã nắm trong tay sáu phiên bản lớn của Thương Khung Chi Mộng. Với tốc độ cập nhật một tháng một phiên bản thì VNG đã có đủ nội dung sử dụng trong sáu tháng kế tiếp. Thêm nữa, nhà phát triển Zeus Interactive vẫn đang tiếp tục phát triển nội dung mới cho Thương Khung Chi Mộng dưới sự giám sát của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu.

Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online 4

Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online 5

Midu là đại sứ hình ảnh của Thương Khung Chi Mộng tại Việt Nam

Cũng tại buổi gặp mặt lần này, VNG đã hé lộ về một bộ phim do công ty này phối hợp với BigCat thực hiện mang tên “Ngày định mệnh của Tiêu Viêm”. Bộ phim này có sự góp mặt của đại sứ hình ảnh Midu cùng nhiều nhân vật được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây như Hoàng Kỳ Nam, Trương Quý Nhi và Phi Huyền Trang. Bộ phim “Ngày định mệnh của Tiêu Viêm” được thực hiện với mong muốn giúp cho những người yêu thích Thương Khung Chi Mộng hiểu rõ hơn bối cảnh và cốt truyện của trò chơi này.

Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online 6

Đại diện VNG và nhóm thực hiện bộ phim “Ngày định mệnh của Tiêu Viêm”

Dự kiến, Thương Khung Chi Mộng sẽ được trình làng vào ngày 24/12/2015 tới đây với hai phiên bản Android và iOS. Các bạn quan tâm tới Thương Khung Chi Mộng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về trò chơi này tại trang chủ tkcm.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: