Thương Khung Chi Mộng: Dị hỏa sinh anh hùng

Thương Khung Chi Mộng: Dị hỏa sinh anh hùng

Dị hỏa là một tính năng đặc trưng của Thương Khung Chi Mộng, cho phép người chơi có thể tăng sức mạnh và tạo nên sự khác biệt với các nhân vật khác.

Dị hỏa là nguồn trợ lực giúp người chơi Thương Khung Chi Mộng có thể đột phá giới hạn sức mạnh của bản thân. Tính năng này được mở ra khi nhân vật đạt tới cấp độ 50. Thông qua việc sử dụng vật phẩm thu thập được, người chơi có thể tăng cấp dị hỏa của bản thân. Những vật phẩm này đều tìm được thông qua các hoạt động hàng ngày, nên chỉ cần chăm chỉ, người chơi dễ dàng có đủ vật phẩm trong tay.

Việc tăng cấp dị hỏa trong Thương Khung Chi Mộng được chia thành hai giai đoạn. Ở giai đoạn một, dị hỏa sẽ tiến hóa theo mạch phát triển bình thường, mỗi lần tăng cấp độ sẽ giúp tăng thuộc tính cơ bản của người chơi. Sau khi hoàn thành giai đoạn một, dị hỏa sẽ có thể phát triển theo hướng đột biến. Ở hướng này, dị hỏa sẽ phát triển theo một trong ba hướng: cuồng nộ, kiên nhẫn hoặc duệ trí.

Các bạn quan tâm tới Thương Khung Chi Mộng và các tính năng nổi bật của trò chơi di động trực tuyến này có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ tkcm.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: