Thương Khung Chi Mộng chính thức mở cửa Alpha Test

Thương Khung Chi Mộng chính thức mở cửa Alpha Test

Đúng như thông báo trước đây, phiên bản Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Thương Khung Chi Mộng đã chính thức trình làng vào sáng nay (18/12/2015). Được biết, đây là phiên bản thử nghiệm không giới hạn tài khoản tham gia, có xóa dữ liệu thử nghiệm. Hiện tại, Thương Khung Chi Mộng chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test, những người yêu thích Thương Khung Chi Mộng sẽ được đồng hành cùng người đẹp Midu, bắt đầu từ 10h00 ngày 18/12 đến 17h00 ngày 22/12/2015.

Thương Khung Chi Mộng chính thức mở cửa Alpha Test

Trong giai đoạn thử nghiệm, nhà phát hành VNG sẽ gửi tặng 40.000 kim cương khóa để người chơi Thương Khung Chi Mộng có thể trải nghiệm trò chơi một cách hoàn mỹ nhất. Tiếp đó, vào 23h59 ngày 21/12/2015, những nhân vật đạt tới cấp độ 4X sẽ nhận được giftcode Đấu Giả 888 với nhiều phần thưởng hấp dẫn trong phiên bản chính thức. Hơn thế nữa, người đẹp Midu sẽ trao tặng quà tặng vinh danh đặc biệt cho những người chơi có lực chiến cao nhất trong phiên bản thử nghiệm của Thương Khung Chi Mộng.

Các bạn quan tâm tới Thương Khung Chi Mộng có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ tkcm.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: