Thử thách trí thông minh với game Chuột Lém

Thử thách trí thông minh với game Chuột Lém

Thời thơ ấu, có lẽ ai cũng đã từng xem, từng ngưỡng mộ sự lém lỉnh, dễ thương và thông minh của các nhân vật hoạt hình. Nay chúng ta sẽ tìm lại được cảm giác đó trong game di động Chuột Lém (LittleMouse). Chuột Lém được phát triển bởi nhóm Satano Games và Vietgamedev chịu trách nhiệm phát hành. Trò chơi này cũng là trò chơi đoạt giải nhất trong cuộc thi lập trình di động “Tài năng trẻ 2012” do ĐH KHTN tổ chức.

Tham gia game Chuột Lém, bạn sẽ được hóa thân thành chú chuột Max rất thông minh và vui tính. Max có sở thích nấu ăn cùng với ước mơ muốn trở thành một đầu bếp đại tài. Một ngày nọ, chú tìm được bà tặng cho một cuốn sách dạy nấu ăn. Điều cần làm bây giờ là lên đường tìm kiếm nguyên liệu và hoàn thành ước nguyện của mình.

Thử thách trí thông minh với game Chuột Lém 1

Trong quá trình phiêu lưu trong thế giới con người cùng Max, người chơi được trải nghiệm qua nhiều môi trường khác nhau như: nhà bếp, nhà kho, phòng ngủ… Người chơi phải vượt qua các thử thách, cạm bẫy nguy hiểm để thu thập được nguyên liệu. Với các thao tác điều khiển đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, người chơi vận dụng hết khả năng tư duy của mình để đưa Max về đích an toàn.

Thử thách trí thông minh với game Chuột Lém 2

Liệu bạn có thể làm điều gì để tồn tại trong một thế giới không quen thuộc, để chinh phục, sống còn và thực hiện được ước mơ? Bất kể bạn chơi như thế nào, bạn sẽ vui thích với đồ họa sống động, cốt truyện thú vị, những nhân vật hoạt hình đáng chú ý cùng với hơn 20 màn chơi đầy lí thú. Bạn đã từng thử thách mình, dám nghĩ dám làm,biến điều không thể thành có thể, hãy chơi thử và cảm nhận với Chuột Lém.

Thử thách trí thông minh với game Chuột Lém 3

Chuột Lém hiện đang được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng Windows Phone dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8. Chuột Lém hiện tại đang hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh.

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: