Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay

Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay

Chắc hẳn các bạn game thủ không còn lạ lẫm gì nữa với tựa game Plants vs Zombies của hãng Popcap Games phải không nào? Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một trò chơi di động có nội dung tương tự mang tên Cuộc chiến thây ma. Trò chơi này đang được phát hành trên chợ ứng dụng Qplay do công ty Sunnet phát hành.

Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay 1

Theo giới thiệu, Cuộc chiến thây ma sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác so với Plants vs Zombies. Về mặt đồ họa, game có ít nhiều cải tiến để có thể đem tới cho người chơi cảm giác mới mẻ. Không còn khu vườn xinh đẹp với thảm cỏ mượt mà, cuộc chiến giờ sẽ diễn ra trên mảnh đất trống sau nhà với cỏ mọc tua tủa, gần gũi và chân thực hơn với người chơi Việt Nam.

Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay 2

Phần lớn các loại cây trồng và zombie đã quá quen thuộc với người chơi qua Plants vs Zombies. Nhưng bạn đừng vội lắc đầu. Hãy thử đương đầu với những chú chó zombie như từ trong Resident Evil chạy ra hay những hồn ma zombie bất trị xem. Dám cá là bạn sẽ trở tay không kịp đấy!

Cuộc chiến thây ma có dung lượng 13.5 MB và tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Theo thống kê trên Qplay, game hiện đã có được trên 10.000 lượt tải về. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi này tại đây và tải game tại đây.

Tin liên quan:  Qplay trình làng Pikachu phiên bản 2013

Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay 3
Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay 4
Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay 5
Thử sức với Cuộc chiến thây ma từ Qplay 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: