Thử nghiệm Contra Online trước giờ mở cửa Closed Beta

Thử nghiệm Contra Online trước giờ mở cửa Closed Beta

Trước khi Contra Online mở cửa thử nghiệm thử nghiệm Closed Beta vào 10h00 sáng ngày mai (15/10/2015), GameLandVN đã có dịp thử nghiệm thử nghiệm trò chơi này vào trưa nay (14/10/2015).

Nhìn chung, Contra Online có bối cảnh và lối chơi gần như khác biệt hoàn toàn với các trò chơi đang có mặt trên thị trường. Thay vì sử dụng các bộ tiểu thuyết tiên hiệp và kiếm hiệp làm bối cảnh thì Contra Online lại sử dụng câu chuyện về các thợ săn kho báu làm bối cảnh.

Người chơi sẽ vào vai đội trưởng một đội săn kho báu thuộc T.H.A (Tổng bộ đội thợ săn kho báu). Trong quá trình chơi, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khám phá về các di tích nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành, Điện thần Athens, Phế tích Maya…

Contra Online là trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS), các nhân vật trong trò chơi này sẽ sử dụng các loại vũ khí, khí tài hiện tại để chiến đấu chống lại các loại quái vật. Tương tự các trò chơi thuộc thể loại nhập vai đang có mặt trên thị trường, người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng bàn rê ở góc trái màn hình và sử dụng kĩ năng thông qua bảng điều khiển phía tay phải.

Các màn chơi trong Contra Online có thời lượng vừa đủ với tiết tấu nhanh nên rất thích hợp với những người yêu thích thể loại hành động. Bên cạnh đó, đồ họa của trò chơi cũng được thiết kế khá ấn tượng, hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, âm thanh mang lại cảm giác khá chân thực.

  Dota Truyền Kỳ: Chi tiết về nhiệm vụ thức tỉnh tướng

Các bạn quan tâm tới Contra Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ contra.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: