Thử nghiệm Bất Bại Chiến Thần trước giờ ra mắt

Thử nghiệm Bất Bại Chiến Thần trước giờ ra mắt

Vào sáng ngày 17/10/2015, GameLand Mobile đã được nhà phát hành Gamota cho phép trải nghiệm sớm trò chơi di động trực tuyến sắp ra mắt của nhà phát hành này: Bất Bại Chiến Thần. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) với nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Phương Tưởng.

Khám phá Bất Bại Chiến Thần, các bạn sẽ được chọn một trong ba lớp nhân vật là Đấu Sĩ, Sát Thủ hoặc Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật đều có thể lựa chọn một trong hai giới tính chứ không bị giới hạn giới tính như một số trò chơi cùng thể loại.

Về mặt hình ảnh, Bất Bại Chiến Thần có đồ họa được thiết kế theo phong cách phương Tây, phù hợp với cốt truyện Bất Bại Chiến Thần, giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn nếu từng đọc bộ tiểu thuyết của Phương Tưởng.

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ được khám phá Bất Bại Chiến Thần dưới góc nhìn của một người bạn đồng hành cùng Đường Thiên. Hệ thống nhiệm vụ trong Bất Bại Chiến Thần cũng được thiết kế theo hành trình phát triển của Đường Thiên như trong tiểu thuyết của Phương Tưởng. Tuy vậy, bạn sẽ là nhân vật chính của loạt nhiệm vụ này chứ không phải là Thiếu Niên Như Thần.

Về lối chơi, Bất Bại Chiến Thần không có quá nhiều khác biệt so với các trò chơi thuộc thể loại nhập vai có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bàn điều khiển nhân vật di chuyển được đặt ở góc trái màn hình còn góc phải màn hình là các nút sử dụng kĩ năng. Tương tự các trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc, hầu hết mọi tính năng trong Bất Bại Chiến Thần đều được hệ thống auto hỗ trợ.

  Tặng giftcode Tiên Nghịch đón bản cập nhật tháng 12

Một điểm nhấn khá thú vị là các NPC trong Bất Bại Chiến Thần đã được Gamota lồng tiếng Việt. Mặc dù việc này không phải là mới nhưng việc lồng tiếng cho các NPC sẽ giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi khám phá Bất Bại Chiến Thần.

Nhìn chung, Bất Bại Chiến Thần là một trò chơi thuộc loại khá. Mặc dù lối chơi không có đột phá nhưng với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng với sự đầu tư từ Perfect World, Bất Bại Chiến Thần hứa hẹn sẽ là một “món ăn thú vị” cho những người yêu thích giải trí trên di động.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: