Thư giãn với game Pikachu từ Qplay

Thư giãn với game Pikachu từ Qplay

Pikachu, cái tên đã không còn quá xa lạ đối với những người mới làm quen với máy tính từ những ngày đầu tiên. Với cách chơi đơn giản nhưng đầy trí tuệ, Pikachu còn được mệnh danh là trò chơi hấp dẫn nhất dành cho giới văn phòng và trẻ em tại Việt Nam.

Trong bài viết lần này, GameLand Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn trò chơi Pikachu Qplay do công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay phát triển. Cách chơi của Pikachu Qplay vẫn giống như phiên bản trên PC nhưng hình ảnh của các pokemon đã được làm mới cho sống động và các hiệu ứng hấp dẫn hơn trên nền tảng di dộng. Các hình ảnh Pokemon trong Pikachu được thiết kế to và rõ nét hơn để phù hợp với các thiết bị di động.

Thư giãn với game Pikachu từ Qplay 1

Theo các thông tin giới thiệu từ Qplay, Pikachu Qplay được phát hành duy nhất trên chợ ứng dụng Qplay. Game có hai phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Với Pikachu Qplay, tin chắc rằng các bạn game thủ sẽ có những phút giây thư giãn thú vị với một trò chơi đã quá quen thuộc với những người sử dụng máy tính tại Việt Nam.

Các bạn game thủ quan tâm tới Pikachu Qplay có thể tải phiên bản dành cho hệ điều hành Android tại đây và phiên bản dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

Tin liên quan:  Thử vận may với Xèng hoa quả của Qplay

Thư giãn với game Pikachu từ Qplay 2
Thư giãn với game Pikachu từ Qplay 3
Thư giãn với game Pikachu từ Qplay 4
Thư giãn với game Pikachu từ Qplay 5
Thư giãn với game Pikachu từ Qplay 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: