Thư giãn cuối tuần cùng Đào Vàng Tình Yêu

Thư giãn cuối tuần cùng Đào Vàng Tình Yêu

Với những bạn game thủ thuộc thế hệ 8X chắc không thể không biết đến trò chơi thuộc loại kinh điển như Đào Vàng. Thời kỳ mà các phòng net còn dùng kết nối quay số (dial-up) để kết nối internet thì các trò chơi như Đào Vàng là một trò không thể thiếu để thư giãn khi mất mạng. Chính sự phổ biến quá rộng rãi như vậy nên Đào Vàng được phát triển với nhiều phiên bản khác nhau từ các phiên bản offline tới webgame rồi chuyển sang phiên bản di động.

Mới đây, công ty Sunnet vừa trình làng một tựa game di động khá thú vị mang tên Đào Vàng Tình Yêu. Đây là sự kết hợp giữa hai trò chơi truyền thống là Đào Vàng và Chinh Phục Ái Tình với nhiều yếu tố cách tân mới mẻ. Theo giới thiệu, đây cũng là phiên bản chuẩn được cân bằng lại không quá khó hay dễ. Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp phải những tên thần chết luôn rình mò phá những trái tim vàng mà bạn đang kéo lên hay những tên quỷ tham lam lăm le lấy trộm chúng. Sự xuất hiện cũng những nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách thú vị và vui nhộn cho Đào Vàng Tình Yêu.

Đào Vàng Tình Yêu hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Game có dung lượng khoảng 10 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Các bạn game thủ quan tâm tới Đào Vàng Tình Yêu có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Tin liên quan:  Thử vận may với Xèng hoa quả của Qplay

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: