Thư giãn cùng Đào vàng biển Đông và Ao cá vui vẻ

Thư giãn cùng Đào vàng biển Đông và Ao cá vui vẻ

Cuối tháng Bảy vừa qua, công ty Sunnet vừa trình làng hai tựa game di động mới là Đào vàng biển Đông và Ao cá vui vẻ. Cả hai tựa game này đều có cách chơi rất đơn giản và phù hợp với nhiều loại người chơi khác nhau.

Thư giãn cùng Đào vàng biển Đông và Ao cá vui vẻ 1

Đào vàng là câu chuyện kể về khát vọng làm giàu trên vùng biển quê hương của ngư dân Việt Nam. Cách chơi của trò chơi này vẫn tương tự với các trò chơi Đào vàng trước đây, bạn sẽ chạm vào màn hình để kéo các vật phẩm có giá trị. Tất nhiên, bạn vẫn cần phải có có những tính toán và cân nhắc hợp lý để mua các vật phẩm hỗ trợ giúp qua màn một cách dễ dàng hơn. Đào vàng biển Đông hiện đang được phát hành đồng thời trên chợ ứng dụng Google PlayQplay. Game tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Thư giãn cùng Đào vàng biển Đông và Ao cá vui vẻ 2

Với những bạn yêu thích dòng game nuôi thú ảo thì Ao cá vui vẻ sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn dùng để giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Trong game bạn sẽ được tự mình quyết định sẽ nuôi, chăm sóc và bán bất kỳ loại cá nào. Thêm vào đó là bạn có thể tùy chỉnh ao cá thật đẹp và chơi đùa với lũ cá cả ngày. Ao cá vui vẻ hiện cũng đang được phát hành đồng thời trên cả hai chợ ứng dụng Google PlayQplay. Game tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Tin liên quan:  Qplay tặng thẻ game miễn phí cho game thủ

Ngoài Đào vàng biển Đông và Ao cá vui vẻ, Sunnet còn có rất nhiều tựa game di động thú vị đang được phát hành trên chợ ứng dụng Qplay. Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm các tựa game của hãng này tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: