Hệ thống nhân vật trong Hoa Thiên Cốt - GameLandVN

Hệ thống nhân vật trong Hoa Thiên Cốt

Trước khi bắt đầu khám phá Hoa Thiên Cốt, các bạn sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật là Hoa Thiên Cốt, Đấu Ngâm Phong và Lam Toái Nguyệt. Giống như nhiều trò chơi thuộc thể loại nhập vai, mỗi nhân vật trong Hoa Thiên Cốt lại có kĩ năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Để các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về hệ thống nhân vật trong Hoa Thiên Cốt trước khi tham gia thử nghiệm Alpha Test vào ngày 23/03/2016 tới đây, GameLandVN Mobile giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về hệ thống nhân vật trong Hoa Thiên Cốt. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hoa Thiên Cốt

Nàng là vị thần cuối cùng trên thế giới, vì phong ấn Yêu Thần mà chỉ còn lại một phần hồn phách. Trải qua luân hồi chuyển thế đầu thai thành người. Lúc ra đời đang lúc cảnh thịnh xuân nhưng trong nháy mắt bách hoa điêu tàn vì thế được đặt tên là Hoa Thiên Cốt.

Nhờ cơ duyên xảo hợp mà được Trường Lưu Thượng Tiên Bạch Tử Họa nhận làm đệ tử. Nhưng nàng lại nảy sinh tình cảm với chính sư phụ mình, không thể kiềm chế. Bạch Tử Họa vì bảo vệ nàng mà trúng độc ngàn cân treo sợi tóc, vì cứu sư tôn nàng đã lấy trộm Thập Phương Thần Khí, từ đó giải phóng sức mạnh thượng cổ. Ban đầu, nàng là một cô gái hiền lành, đối nhân xử thế trọng tình trọng nghĩa, thế nhưng khi tận mắt chứng kiến Đường Bảo bị sát hại, Hoa Thiên Cốt trở nên căm phẫn, hóa thành Yêu Thần, từ đó về sau cùng thiên hạ và Bạch Tử Họa không đội trời chung.

Tạo hình nhân vật Hoa Thiên Cốt

Tạo hình nhân vật Hoa Thiên Cốt

Đặc điểm: Tấn công tầm xa, giỏi khống chế nguyên tố và triệu hồi thần lực.
Vũ khí: Đoạn Niệm Kiếm.
Độ khó thao tác: 3/5.

Hệ thống kĩ năng của Hoa Thiên Cốt:

 • Tôn Lưu Quang: Triệu hồi Lưu Quang tiên cầm, đánh sóng âm thẳng về phía trước.
 • Ngũ Hành Thuật: Dùng ngũ hành tạo thành lá chắn, bắn cầu ngũ hành ra xung quanh.
 • Phi Tinh Nguyệt: Bất ngờ hiện ra phía trước, gây sát thương ở vị trí xuất hiện rồi biến mất.
 • Hồng Hoang Lực: Triệu hồi sức mạnh Yêu Thần, gây sát thương trong phạm vi.

Đấu Ngâm Phong

Thời kỳ thượng cổ, Ngâm Phong cùng Yêu Thần đại chiến một trận, vì phong ấn Yêu Thần mà vong. Ngày nay, Thập Phương Thần Khí quy tụ, Yêu Thần một lần nữa xuất thế. Vì cứu vớt lục giới, cứu vớt chúng sinh, hắn lại lần nữa chuyển thế đầu thai, thề phải phong ấn được Yêu Thần.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ cập nhật tính năng thức tỉnh tướng

Trải qua luân hồi đau khổ, biết rằng sức mạnh bản thân không còn như trước, hắn phải không ngừng nổ lực. Hắn có thể vừa tiêu sái trên ngự kiếm mà di chuyển, đồng thời có thể cùng yêu ma mà chiến đấu hộ vệ lục giới. Quả thật, trong trời đất này chỉ có hắn, Đấu Ngâm Phong, là hiệp khách hoàn mỹ nhất mà thôi.

Tạo hình nhân vật Đấu Ngâm Phong

Tạo hình nhân vật Đấu Ngâm Phong

Đặc điểm: Cận chiến, tấn công mạnh mẽ.
Vũ khí: Vô Phong Trọng Kiếm.
Độ khó thao tác: 4/5.

Hệ thống kĩ năng của Đấu Ngâm Phong:

 • Ngưng Hồng: Tấn công phía trước, gây sát thương cho mục tiêu.
 • Thanh Sương: Xoay tròn gây sát thương cho mục tiêu xung quanh.
 • Vân Thiểm: Xông vào phía trước, bao vây mục tiêu và gây sát thương.
 • Kiếm Tỏa: Khiến mục tiêu trong phạm vi chịu sát thương và bị đánh ngã.

Lam Toái Nguyệt

Thời thượng cổ vì cùng Yêu Thần đại chiến mà mất đi người yêu. Chấp niệm không thể bỏ, vạn kiếp đầu thai tìm tìm kiếm kiếm người yêu, hy vọng hóa giải ngàn năm tương tư đau khổ. Đời này, nàng trải qua thiên sơn vạn thủy cũng chỉ là bặt vô âm tín, nhưng chưa từng nghĩ gặp phải Yêu Thần lần nữa xuất thế. Nàng không đành lòng nhìn thấy sinh linh đồ thán liền một mặt cùng yêu ma tác chiến bảo vệ lục giới, một mặt lên non xuống biển tìm kiếm người yêu.

Trong tay nàng một Thương Nguyệt Luân lạnh lùng từng lượt từng lượt hạ sát không ngừng, yêu ma gặp phải chỉ biết cầu xin rủ lòng thương xót. Bởi vì không cách nào để bỏ xuống một đoạn chấp niệm trong lòng, dường như cuối cùng chỉ là một cảnh một người con gái cô độc đi tìm một hình bóng không bao giờ xuất hiện.

Tạo hình nhân vật Lam Toái Nguyệt

Tạo hình nhân vật Lam Toái Nguyệt

Đặc điểm: Cận chiến, linh hoạt thao tác, khó bị khống chế.
Vũ khí: Thương Nguyệt Luân.
Độ khó thao tác: 5/5.

Hệ thống kĩ năng của Lam Toái Nguyệt

 • Nguyệt Li Sầu: Ném Nguyệt Luân về phía trước gây sát thương trong phạm vi.
 • Ám Liệm: Tăng công kích cơ bản và phạm vi tấn công.
 • Lăng Ba Tung: Ném Nguyệt Luân cản mục tiêu, gây sát thương đồng thời nhảy lùi.
 • Nguyệt Hoa Vũ: Xoay tròn gây sát thương cho mục tiêu xung quanh.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: