Tổng quan về game mobile Thống Lĩnh Thiên Hạ

Thống Lĩnh Thiên Hạ

BỐI CẢNH

Tấn Vương Dương Quảng khi bình định Nam Trấn có nghe qua kỳ thư thiên hạ Hồng Liệt, tương truyền rằng khi tu luyện sách này có thể thành tiên.

Dương Quảng rất là thông minh nhưng tiếc là dã tâm cũng rất lớn, sau khi có được kỳ thư, y đã hạ lệnh phong toả thông tin này để tự mình tìm tòi tu hành theo sách, quả nhiên là sau đó, y đánh đâu thắng đó, Tây định Đột Quyết, Đông bình phản loạn, chỉ mới 30 tuổi đã được xếp vào bậc tướng soái rồi đến tể tướng, lập nhiều chiến công.

Không lâu sau, Văn Đế Dương Kiên đã từng bước coi trọng đứa con nhỏ này, đã phế truất Thái Tử Dương Dũng và lập Dương Quảng làm người kế thừa.

Thống Lĩnh Thiên Hạ 1

Võ nghệ và việc tu luyện của Tấn Vương ngày càng cao thì những người thân cận gần như cảm thấy được tính cách của Dương Quảng trở nên bạc bẽo, hung bạo….. Không lâu sau, Văn Đế băng hà 1 cách kỳ lạ ở Nhân Thọ Cung và Dương Quảng lên ngôi từ đó.

Sau khi lên ngôi, tính tình của Dương Quảng ngày càng khác lạ, y rất ít khi ở trong Thành Trường An, mà hay đi tuần biên cương, có đôi lần còn đi đến Nhạn Môn, Liêu Đông, Giang Đô và cũng nhiều lần triệu lệnh thiên hạ chinh phạt Đột Quyết, Thổ Dục Hồn, Cao Ly.

Dân chúng đều oán than, cho rằng Dương Quảng háo thắng, bất chấp lòng dân, nhưng thực ra Dương Quảng đang ôm lấy 1 bí mật mà không thể tiết lộ với ai.…

Việc tu luyện của Dương Quảng ngày càng cao, lại nôn nóng thành công, lòng tham, tội ác ở tận đáy lòng không được hoá giải, từng bước tiến dần vào con đường ma đạo, hắn phải gấp rút tìm kiếm cách hoá giải.

Thống Lĩnh Thiên Hạ 2

Trong kỳ thư “Hồng Liệt” có ghi chép lại là thiên hạ có 13 điểm linh mạch, hội tụ tinh hoa của thiên địa nhật nguyệt, khi đến những nơi này thu thập linh vật của tinh hoa, luyện thành tiên đan hoặc chế linh khí đeo bên người có thể trung hoà tội ác, gìn giữ nhân tính, lương tri.

Linh mạch được dàn trải trên khắp thần châu, mà nghe nói những nơi đó vô cùng hiểm trở, người thường khó mà đến được, có 1 số cũng không thuộc quản lý của Nhà Tuỳ, chỉ có bậc đế vương mới có thể lấy được.

Để có được tiên vật mà không phá hoại linh mạch, thì càng phải cử nhiều người đi khảo sát tình hình, địa thế, phải cần nhiều người bày bố trận pháp, tính toán chi tiết mới thành công.

Do mong mỏi được thành công nên tội lỗi của Dương Đế ngày càng nặng, lại cộng thêm mục đích riêng không thể nói cho người khác biết được, nên hắn không còn quan tâm đến những việc khác nữa, mà chỉ muốn dốc sức tìm kiếm linh mạch, nếu linh mạch bị tổn thương thì tà ác mà chính khí trấn áp bấy lâu nay sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, sẽ nguy hại đến bá tánh.

Cùng với việc đào bới Đại Vận Hà, sự thần phục của Thổ Dục Hồn và Đột Quyết, linh mạch từng bước bị phá vỡ, lúc này yêu ma ở khắp nơi đều được giải thoát đã tàn hại sinh linh, nhưng do Dương Quảng cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình đã dẫn đến người dân oán hận, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi.

Do không đánh bại Cao Ly, cùng với việc công trình Đại Vận Hà bị chậm trễ tiến độ, dự tính có thể lấy được linh vật, linh mạch vẫn không thể nào thu thập đủ, tâm lý hấp tấp cộng với dục vọng đã nuốt chửng nội tâm của Dương Quảng, một bậc đế vương nay cách con đường ma hoá không xa.

HỆ THỐNG NHÂN VẬT

Chiến sĩ: Là thành viên hoạt động tích cực nhất trên chiến trường, sự gian khổ trong huấn luyện đã giúp họ làm nên thành tích về mặt chiến đấu và mặt ma pháp, với năng lực đa tài đã làm cho chiến sĩ có năng lực tồn tại độc lập cực mạnh.

Thống Lĩnh Thiên Hạ 3

Thuật sĩ: Họ có thể điều khiển các năng lực tự nhiên một cách kỳ diệu, có thể điều khiển băng hoả điện tuỳ ý để địch chịu sự trừng phạt của tự nhiên, đồng thời lòng rộng lượng đã giúp họ dùng sức mạnh của đại địa hồi phục thể lực cho đến sinh lực của bạn đồng hành.

Phương sĩ: Là người nắm giữ ngũ hành, điều khiển trận pháp, vừa có thể công vừa có thể thủ. Như cao thủ ẩn cư trong núi sâu, nhưng mỗi khi xuất hiện đều chiếm thế thượng phong và nhận được lời khen từ mọi người.

Thống Lĩnh Thiên Hạ 4

Lực sĩ: Là hoá thân của sức mạnh và dũng khí, với khí thế hào hùng có thể dời cả núi sông, với ý chí chiến đấu kiên cường dù trên chiến trường chỉ có một mình một ngựa cũng có thể chống cự hàng vạn người, lấy thân mình bảo vệ đồng đội, để bảo đảm chắc chắn sẽ giành chiến thắng khi chiến đấu.

Mưu sĩ: Sở trường của Mưu sĩ là dùng trí tuệ của mình đưa đối thủ vào tình huống bất lợi, cùng với năng lực nguyền rủa khá mạnh nên có thể trực tiếp lấy mạng đối thủ.

Thích khách: Luôn tồn tại trong bí ẩn, là nhân vật chủ chốt để giành chiến thắng khi đánh bất ngờ. Sở hữu năng lực tấn công siêu xa và kỹ xảo ẩn thân, họ có thể lấy mạng người khác ngay trong tích tắc, nhưng do khả năng phòng thủ cực thấp nên phải có sự bảo vệ của đồng đội.

Thống Lĩnh Thiên Hạ 5

Tên game: Thống Lĩnh Thiên Hạ

Thể loại: MMORPG

Phát triển: N/A

Phát hành: ME Corp

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: thonglinh.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: