Thống Lĩnh Thiên Hạ ra mắt Quỷ Khí Chi Mệnh

Thống Lĩnh Thiên Hạ ra mắt Quỷ Khí Chi Mệnh

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành ME Corp, vào ngày 28/01/2013 sắp tới, trò chơi di động trực tuyến Thống Lĩnh Thiên Hạ sẽ cho ra mắt phiên bản mới Quỷ Khí Chi Mệnh và máy chủ mới Linh Xà.

Phiên bản mới của Thống Lĩnh Thiên Hạ lấy bối cảnh về việc tu luyện của Tấn Vương Dương Quảng. Tấn Vương Dương Quảng sau khi bình định Nam Trấn có nghe qua kỳ thư Thiên Hạ Hồng Liệt. Tương truyền rằng khi tu luyện sách này, người có thành tựu kém thì có thể tránh xa điều xấu điều ác, được trường thọ, người có thành tựu tốt thì có thể lên thẳng tiên giới.

Thống Lĩnh Thiên Hạ ra mắt Quỷ Khí Chi Mệnh 1

Dương Quảng rất là thông minh nhưng tiếc là dã tâm cũng rất lớn. Sau khi có được kỳ thư, y đã hạ lệnh phong toả thông tin này để tự mình tìm tòi tu hành theo sách. Quả nhiên, sau đó Dương Quảng đã đạt được cảnh giới tối thượng, đứng trên thiên hạ. Song, việc võ nghệ và tu hành của Tấn Vương ngày càng cao thì những người thân cận gần như cảm thấy được tính cách của Dương Quảng trở nên bạc bẽo, hung bạo. Dân ai nấy đều oán than, cho rằng Dương Quảng háo thắng, bất chấp lòng dân, nhưng thực ra Dương Quảng đang ôm lấy 1 bí mật mà không thể tiết lộ với ai.

Tu luyện của Dương Đế ngày càng cao, lại nôn nóng thành công, lòng tham, tội ác ở tận đáy lòng không được hoá giải, từng bước tiến dần vào ma đạo, phải gấp rút tìm kiếm cách hoá giải. Ngay cả vũ khí Dương Đế sử dụng cũng bị nguyền rủa bởi tâm ma của người sở hữu. Sự tồn vong của quốc gia và vận mệnh của vị vua kiêu hùng một thời giờ đây gắn liền với vận mệnh của bảo khí. Vì bị nguyền rủa, nên sức mạnh của quỷ khí sẽ tăng cao nhưng đồng thời sẽ phản khí gây ra sát thương cho chính chủ nhân của nó.

Tin liên quan:  Lộ diện 10 “thánh nữ” của Thiên Thần Truyện

Để gột rửa trang bị nguyền rủa và nâng cấp thành trang bị thần thánh cần có được Tịnh Linh Phù trấn áp tâm ma. Thế nhưng tỷ lệ sở hữu Tịnh Linh Phù phụ thuộc rất lớn vào Rương Vận Mệnh. Như vậy, mặc dù đứng trên vạn người nhưng không đủ bản lĩnh kiểm soát dã tâm của bản thân thì một anh hùng cũng khó có thể quyết định được vận mệnh của mình.

Trong lần ra mắt máy chủ mới Linh Xà, nhà phát hành ME Corp sẽ tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn thu hút dành cho các game thủ yêu thích trò chơi di động Thống Lĩnh Thiên Hạ. Điểm nhấn của chuỗi sự kiện mở máy chủ mới lần này chính là chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Y sành điệu và tươi trẻ. Người đứng đầu bảng xếp hạng thực lực của máy chủ Linh Xà sẽ nhận được điện thoại Samsung Galaxy Y và được vinh danh cùng các cao thủ đã từng xưng bá tại các máy chủ Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ.

Một đại diện của nhà phát hành ME Corp chia sẻ: “Với phiên bản mới Quỷ Khí Chi Mệnh, Thống Lĩnh Thiên Hạ đang trao cho game thủ cơ hội đối mặt với dã tâm của bản thân, thử thách tâm ma tồn tại trong mỗi người. Ai sẽ vượt qua được dã tâm, kiểm soát được vận mệnh của mình? Thống Lĩnh Thiên Hạ chờ các game thủ trả lời!”.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Thống Lĩnh Thiên Hạ, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

mình có chơi game này hehe

Cái điện thoại SamSung Galaxy Y này là phần thưởng thiệt hay giả thế

Game này mình chơi rồi, lúc trước thì nghe nói có người trúng được Nokia Asha và đã nhận được luôn rồi.

Comments are closed.