Thời Loạn Mobile trình làng phiên bản 3.0

Thời Loạn Mobile trình làng phiên bản 3.0

Theo tin mới cập nhật, phiên bản 3.0 của Thời Loạn Mobile mới được nhà phát hành VNG trình làng vào ngày 25/05/2016 vừa qua. Thông tin đáng chú ý nhất của phiên bản 3.0 là sự xuất hiện của hai công trình mới: mìn phòng không và bẫy xương. Bên cạnh đó, tính năng đệ nhất bang hội cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong phiên bản 3.0 của Thời Loạn Mobile.

Bẫy xương

Bẫy xương là vũ khí ẩn giấu trong lòng đất, chỉ xuất hiện khi có quân địch đi qua. Sau khi kích hoạt, những quan tài sẽ xuất hiện và xuất hiện nhiều bộ xương ma xung quanh khu vực quan tài để tấn công quân địch. Tùy theo thiết lập của người chơi mà bẫy xương có thể bị kích hoạt bởi bộ binh hoặc không quân của địch.

Thời Loạn Mobile trình làng phiên bản 3.0

Mìn phòng không

Mìn phòng không là công trình phòng ngự có khả năng gây sát thương lớn đối với các đơn vị lính bay của địch. Tuy có khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhưng mìn phòng không cũng có nhược điểm. Cụ thể, mìn phòng không chỉ có thể bắn từng phát một và không bị kích hoạt bởi dơi quỷ và thiên sứ.

Thời Loạn Mobile trình làng phiên bản 3.0

Mời bạn nhận quà

Chào đón phiên bản 3.0 của Thời Loạn Mobile ra mắt, VNG tổ chức sự kiện “Mời bạn nhận quà” kéo dài trong vòng một tháng. Theo đó, người chơi Thời Loạn Mobile khi mời bạn tham gia chơi Thời Loạn Mobile đạt đến các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng là các vật phẩm có giá trị trong Thời Loạn Mobile.

Tin liên quan:  VNG trình làng Ngôi Sao Thời Trang

Thời Loạn Mobile trình làng phiên bản 3.0

Các bạn quan tâm tới Thời Loạn Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ thoiloanmobile.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: