Thỏa mãn sở thích câu cá với Funny Fishing

Thỏa mãn sở thích câu cá với Funny Fishing

Tiếp nối loạt bài giới thiệu các game mobile do lập trình viên Việt Nam phát triển, hôm nay GameLandVN muốn giới thiệu đến các bạn một tựa game khá hấp dẫn mang tên Funny Fishing. Đúng như tên gọi của mình, người chơi sẽ vào vai người câu cá với mục tiêu làm sao để câu được thật nhiều cá, có nhiều cá thì tất nhiên là sẽ có nhiều tiền rồi.

Trong quá trình câu cá, người chơi sẽ gặp phải mưa gió, sấm sét. Lúc này người chơi sẽ phải dùng các vật phẩm hỗ trợ để tránh thiệt hại. Ngoài ra, người chơi cũng có thể gặp phải quái vật và hải tặc trong quá trình câu cá. Người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại quái vật và hải tặc. Vũ khí sử dụng có thể là cần câu và cả bom nữa.

Thỏa mãn sở thích câu cá với Funny Fishing 1

Các vật phẩm trong game sẽ xuất hiện dưới hình thức gói quà và xuất hiện trong nước giống như cá vậy. Được biết, Funny Fishing là trò chơi casual do nhóm BananaGames phát triển dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, ngoài ra game cũng có một phiên bản dành cho iOs nữa. Do nhắm tới thị trường toàn cầu nên Funny Fishing sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Anh và phát hành miễn phí hoàn toàn.

Dự kiến, phiên bản chính thức của trò chơi này sẽ được Banana trình làng trong một vài ngày tới. Tuy nhiên, trước khi thưởng thức Funny Fishing với “chú dế” của mình, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh độc quyền về trò chơi này cùng GameLandVN nhé!

Thỏa mãn sở thích câu cá với Funny Fishing 2
Thỏa mãn sở thích câu cá với Funny Fishing 3
Thỏa mãn sở thích câu cá với Funny Fishing 4
Thỏa mãn sở thích câu cá với Funny Fishing 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Đẹp!

Comments are closed.