Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, game mobile Kỳ Tiên đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và dự kiến sẽ ra mắt các game thủ Việt Nam ngay trong tháng Bảy này. Được biết, Kỳ Tiên là phiên bản Việt hóa của game mobile Thiên Vấn đang rất được yêu thích tại thị trường Trung Quốc.

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên 1

Điều gì đã khiến Kỳ Tiên trở thành game mobile hot nhất mùa hè tại thị trường game Trung Quốc? Sở hữu hệ thống gameplay phong phú không thua kém các webgame trên thị trường và vượt xa các game mobile khác. Đơn cử như về nét đặc trưng trong game nổi bật với hệ thống trùng sinh độc đáo và duy nhất trên thị trường game di động hiện nay, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trân thú, pháp bảo và các hiệu ứng đặc biệt dành riêng cho các vật phẩm trong game.

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên 2

Kỳ Tiên còn nổi bật với hệ thống chiến đấu trong game bao gồm hệ thống PK có thêm những nét mới đặc sắc hơn, hệ thống chiến trường Bất Chu Sơn tạo điều kiện cho game thủ tăng điểm kinh nghiệm và lập chiến công, hệ thống diễn võ, thành chiến, bang hội thách chiến là nơi anh hùng hội tụ, thể hiên sức mạnh cá nhân cũng như kỹ năng tác chiến đồng đội đặc sắc.

Trùng sinh tính năng mới xuất hiện lần đầu trong game mobile

Chỉ có những chiến binh tối thượng và cấp độ cao nhất mới có thể sử dụng được nguồn sức mạnh mới này. Đó là hệ thống trùng sinh nhân vật. Trong khi các nhân sĩ võ lâm đang ngày đêm tu luyện để nâng cao đắng cấp của bản thân, thì đã có rất nhiều anh hùng hào kiệt, đã đạt tới ngưỡng võ lâm chí tôn, không còn gì là chưa vượt qua thì trùng sinh mở ra một lối đi mới để các nhân sĩ có thể tiếp tục tu luyện cùng đồng đạo.

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên 3

Trong Kỳ Tiên, có 4 cấp được chỉ định có thể trùng sinh là 39, 59, 79 và 100. Luật chơi của Kỳ Tiên, trùng sinh không chỉ dành riêng cho các võ lâm chí tôn mà còn tạo điều kiện cho các nhân sĩ võ lâm đang tu luyện cơ hội nâng cao sức mạnh của mình. Khi trùng sinh, toàn bộ kỹ năng sinh tồn và danh hiệu được bảo lưu, ngoài ra người chơi còn nhận được nhiều điểm thực lực trùng sinh và trang bị trùng sinh để nhân vật của bạn mạnh hơn rất nhiều.

Chuỗi nhiệm vụ liên tiếp

“Nghe nói có 1 vị thần kiếm tiên đã đến nội thành Giang Châu, chẳng những kiếm pháp cao minh, hơn nữa tiên thuật lại cao siêu, thật muốn đến viếng thăm 1 chuyến”. Từ đó bắt đầu chuỗi nhiệm vụ liên tiếp bạn cần hoàn thành. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải không ngừng rèn luyện kỹ năng chiến đấu cũng như trang bị cho nhân vật; tham gia vào cuộc chiến khốc liệt giữa tam giới và các trận chiến cá nhân cho các bậc anh hùng.

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên 4

Tại đây, bạn có thể tung hoành, trượng kiếm hành hiệp, tu đạo thành tiên, cũng có thể tu luyện, hóa thân thành ma, trừ gian diệt ác. Một vùng đất thần bí, kì diệu đang chờ bạn khám phá!

Hệ thống thú cưỡi, hệ thống trân thú được trang bị đặc biệt

Về tổng thể thú cưỡi và trân thú giống nhau, có tính cách, giới tính, thuộc tính cơ bản, có thể phân phối điểm, có thể mặc trang bị, có kĩ năng chiến đấu và yểm trợ tối đa cho nhân vật. Thú cưỡi có đến 70 cấp chiến đấu. Trân thú chia làm 5 bậc, mỗi bậc lại có mỗi hệ và loại khác nhau. Quá trình nuôi dưỡng sẽ ảnh hưởng tính cách, thuộc tính và kỹ năng của trân thú. Số đông game thủ là nữ thích thú cưng sẽ cảm thấy rất thú vị với tính năng này trong game.

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên 5

Hệ thống chiến đấu đặc sắc

Trong thời kì anh hùng vùng lên, ai mới thực sự là người mạnh nhất? Hệ thống PK của Kỳ Tiên tạo ra cho người chơi cơ hội quyết đấu trực tiếp, để người chơi thỏa sức thể hiện uy lực của mình. Kỳ Tiên còn có thêm Thiết Định Ngục Thất dùng để giam giữ “kẻ xấu”. Đặc biệt là hình thức trừng phạt Loa Sát, khi Loa Sát quá nhiều sẽ bị thiên phạt, trực tiếp tống giam vào ngục thất, không cần phán định tử vong

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên 6

Bạn là lãng tử vô danh hay anh hùng xuất chúng? Bạn đều có thể đến thao trường mỗi ngày để giành lấy địa vị tối thượng, ngoài ra Kỳ Tiên còn ban thưởng hậu hỉ cho những anh hùng có võ nghệ vô song. Thách chiến giữa các bang phái đòi hỏi kỹ năng chiến đấu tập thể cao, phối hợp, hỗ trợ đồng đội để cùng ca khúc khải hoàn.

Sau khi một bang phái mạnh lên cần phải tìm một cứ điểm để phát triển, trong Kỳ Tiên đã tồn tại địa bàn độc lập dành riêng cho bang phái gọi là Bản đồ bang phái. Nhưng như vậy vẫn chưa thể làm hài lòng các bang phái hùng mạnh, để người chơi có thể thể hiện được sức mạnh của bang phái mình, Kỳ Tiên đã cho ra đời hệ thống chiến tranh thành trì.

Phiên bản TS Online trên điện thoại?

Tính đến thời điểm này, Kỳ Tiên là game đánh theo lượt (turn-based) đầu trên nền điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. Giới game thủ rộ lên những tin đồn và phỏng đoán, liệu Kỳ Tiên có phải là phiên bản mobile của TS Online, thể loại game đánh theo lượt đã nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ Việt trong suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ về điều này, đại diện đơn vị vận hành Kỳ Tiên tại Việt Nam cho biết muốn tìm hướng đi riêng cho trò chơi này. Để vượt qua cái bóng của TS Online, Kỳ Tiên không tập trung vào đồ họa sắc nét mà tạo dấu ấn cho game bởi hệ thống gameplay phong phú, thu hút game thủ bằng chiều sâu của game chứ không phải vì cái tiếng “TS Mobile”.

Thiên Vấn cập bến Việt Nam đổi tên thành Kỳ Tiên 6

Một tin vui lớn cho các game thủ mobile là phiên bản Kỳ Tiên đã được nâng cấp, tích hợp thêm công nghệ mới để có thể chạy tốt trên nhiều nền điện thoại di động, đặc biệt game được chú trọng để hỗ trợ các dòng máy cấp thấp. Hè này, game thủ chúng ta có thể tận hưởng một mùa hè đầy hứng thú với các thử thách của Kỳ Tiên.

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm các thông tin, hướng dẫn chơi Kỳ Tiên trước khi ra mắt tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: