Thiên Tướng Mobile mở cửa phiên bản Closed Beta

Thiên Tướng Mobile mở cửa phiên bản Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản Closed Beta không xóa nhân vật của trò chơi di động trực tuyến Thiên Tướng Mobile đã được VNG trình làng vào sáng nay (27/01/2016). Hiện tại, Thiên Tướng đang hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Android và iOS.

Phiên bản iOS của Thiên Tướng Mobile trên App Store có dung lượng 105 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android của Thiên Tướng Mobile trên Google Play có dung lượng 92 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Thiên Tướng Mobile mở cửa phiên bản Closed Beta

Nếu bạn chưa biết, Thiên Tướng Mobile là phiên bản di động của webgame Thiên Tướng Hùng Sư đã được VNG trình làng vào tháng 11/2015. Tương tự Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi Thiên Tướng Mobile sẽ bắt đầu hành trình chinh phục thế giới bằng việc lựa chọn một trong ba thế lực là Đại Hán, La Mã hoặc Hung Nô. Thông qua việc xây dựng quân đội, khai thác tài nguyên, phát triển kĩ thuật, người chơi sẽ từ từ mở rộng lãnh địa của mình, góp phần thay đổi cục diện cuộc chiến giữa ba thế lực. Mỗi thế lực trong Thiên Tướng Mobile đều có những đặc điểm riêng của mình với các sở trường và sở đoản khác nhau.

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức thientuongmobile.360game.vn.

Tin liên quan:  VNG giới thiệu phim hoạt hình về Contra Online

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: