Thiên Tướng Giáng Hạ mở cửa phiên bản Closed Beta

Thiên Tướng Giáng Hạ mở cửa phiên bản Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty Cổ phần Phát triển Phần mềm Chiến Thắng (V-Soft) vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến Thiên Tướng Giáng Hạ tại Việt Nam. Phiên bản Closed Beta của Thiên Tướng Giáng Hạ đã được mở cửa từ 10h00 ngày 16/04/2014 vừa qua.

Thiên Tướng Giáng Hạ mở cửa phiên bản Closed Beta 1

Theo giới thiệu, Thiên Tướng Giáng Hạ là một game thuộc thể loại phiêu lưu hành động dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Thiên Tướng Giáng Hạ có bối cảnh là cuộc chiến giữa Thiên Giới và yêu tinh. Trải qua một trận chiến khốc liệt, tiên khí của Thiên Giới bị tổn thất nặng nề và nguyên thần của các thiên tướng lại bị thất lạc dưới trần gian. Người chơi nhận ủy thác Thái Bạch Kim Tinh xuống trần gian, đi xuyên qua các thời đại để tìm các thiên tướng bị thất lạc.

Trong giai đoạn Closed Beta, 100 tài khoản đầu tiên đăng nhập vào Thiên Tướng Giáng Hạ sẽ nhận được 500 thể lực, 1.000 vạn tiền đồng, 200 coin, 5.000 danh vọng và 1 tiên khí cam (ngẫu nhiên). Sau khi đăng nhập vào game, các bạn có thể liên hệ với GM thông báo tên nhân vật trong game để nhận thưởng.

Được biết, Thiên Tướng Giáng Hạ có dung lượng bộ cài đặt là 30 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.0 trở lên. Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Giáng Hạ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website alaogame.vn và diễn đàn forum.alaogame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: