Thiên Thần Truyện tung “clip nóng” đón máy chủ Athena

Thiên Thần Truyện tung “clip nóng” đón máy chủ Athena

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Thiên Thần Truyện sẽ trình làng máy chủ mới mang tên Athena vào 10h00 sáng mai (23/11/2013). Nhân dịp này, ME Corp cũng đã tung ra đoạn video giới thiệu cảnh hậu trường buổi chụp ảnh cosplay Athena dưới sự thể hiện của hoa hậu Trúc Diễm.

Trái với hình ảnh thiên thần trong sáng và mộc mạc của hot girl ChiPu xuất hiện trước đó, hoa hậu Trúc Diễm xuất hiện rất bí ẩn và pha một chút ma quái.

Trong Thiên Thần Truyện, Athena là nữ thần đại diện cho công lý. Là một nữ thần rất mực thông minh và xinh đẹp, Athena luôn xuất hiện để khuyến khích tinh thần chiến đấu của các dũng sĩ, cho họ sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên định và lời khuyên lúc nguy nan. Bất kỳ người chơi nào khi vào Thiên Thần Truyện đều sẽ được diện kiến Athena và được nữ thần giúp sức chống lại ác ma.

Được biết, ME Corp sẽ dành tặng máy tính bảng iPad Mini trị giá gần 11 triệu đồng cho người chơi đạt đẳng cấp 70 đầu tiên tại máy chủ Athena. Bên cạnh đó, sự kiện “Mỗi ngày một iPad” vẫn đang diễn ra. Hiện ME Corp đã tìm được 6 trên tổng số 14 chủ nhân của những chiếc máy tính bảng iPad Mini thông qua sự kiện này.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Thần Truyện có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: