Thiên Thần Truyện trình làng máy chủ thứ 10 Apollo

Thiên Thần Truyện trình làng máy chủ thứ 10 Apollo

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, máy chủ thứ 10 của trò chơi trực tuyến Thiên Thần Truyện mang tên Apollo sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay (21/01/2014). Bước chân vào máy chủ Apollo, các bạn sẽ nhận được ngay 1000 vàng và 1000 điểm VIP với tổng giá trị hơn 100.000 đồng.

Phần quà này còn được dành tặng cho tất cả người chơi cũ và mới đang tham gia tại 9 máy chủ còn lại của Thiên Thần Truyện. Theo các thông tin mà ME Corp công bố, với gần 100.000 người đang tham gia vào Thiên Thần Truyện thì số tiền mà nhà phát hành này chi ra trong dịp này không dưới 50 tỉ đồng.

Thiên Thần Truyện trình làng máy chủ thứ 10 Apollo 1

Thú vị hơn, người chơi tại máy chủ Apollo còn được tham gia vào một sự kiện hấp dẫn khác mang tên “Vòng quay iPad”. Phần thưởng của sự kiện này là máy tính bảng iPad Mini thế hệ hai cùng hàng trăm thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 20.000 đồng đến 100.000 đồng.

Ông Hoàng Quốc Tuấn, Giám đốc sản phẩm Thiên Thần Truyện chia sẻ: “Sở dĩ máy chủ Apollo được đầu tư hoành tráng như vậy là dịp để chúng tôi gửi lời tri ân đến tất cả game thủ đã luôn quan tâm và ủng hộ Thiên Thần Truyện nói riêng và các sản phẩm của ME Corp nói chung. Hy vọng những món quà này sẽ giúp cho các bạn có một chuyến vui xuân thú vị nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến của dân tộc”.

Tin liên quan:  Trúc Diễm “lạnh lùng” khi hóa thân thành nữ thần Athena

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Thần Truyện có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: