Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Chamuel

Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Chamuel

Theo các thông tin mới cập nhật, máy chủ mới Chamuel của trò chơi di động trực tuyến Thiên Thần Truyện vừa được ME Corp trình làng vào sáng nay (03/12/2014). Chào đón máy chủ Chamuel là hàng nghìn giftcode có giá trị và điện thoại iPhone 6 16 GB được trao tặng cho những người yêu thích Thiên Thần Truyện.

Tham vào máy chủ mới Chamuel, những người yêu thích Thiên Thần Truyện sẽ có cơ hội rinh về điện thoại iPhone 6 thông qua sự kiện Đấu Trường Sinh Tử diễn ra từ 10h00 ngày 03/12/2014 đến hết ngày 14/12/2014.

Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Chamuel 1

Nhân dịp Thiên Thần Truyện trình làng máy chủ mới Chamuel, ME Corp gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn giúp cho hành trình khám phá Chamuel trong thời gian ban đầu trở nên dễ dàng hơn.

Giftcode Thiên Thần Truyện được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website 3t.mobo.vn.

get your key

Còn lại 173 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: