Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Ariel

Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Ariel

Theo các thông tin mới cập nhật, máy chủ mới Ariel của Thiên Thần Truyện vừa được ME Corp trình làng vào 10h00 sáng nay (19/11/2014). Tham gia vào máy chủ mới Ariel, những người yêu thích Thiên Thần Truyện sẽ có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 6 thông qua sự kiện Đấu Trường Sinh Tử kéo dài từ 10h00 ngày 19/11 đến 23h59 ngày 30/11/2014.

Nhân dịp Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Ariel, ME Corp gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn giúp hành trình khám phá Ariel trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Ariel 1

Giftcode Thiên Thần Truyện được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website 3t.mobo.vn.

get your key

Còn lại 171 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: