Thiên Thần Truyện ra mắt phiên bản Open Beta

Thiên Thần Truyện ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành ME Corp, trò chơi di động trực tuyến Thiên Thần Truyện sẽ bước vào giai đoạn Open Beta từ 16h00 chiều nay (14/11/2013). Đại diện ME Corp cho biết, nhiều tính năng mới và các sự kiện hấp dẫn sẽ được khai mở để chào đón những người chơi mới của Thiên Thần Truyện.

131114_gamelandvn_thienthantruyen01

Đặc biệt, mỗi ngày hot girl Chi Pu sẽ lựa một game thủ may mắn để tặng máy tính bảng iPad Mini trị giá gần 11 triệu đồng qua sự kiện “VIP code trúng iPad”. Cũng bắt đầu chiều nay, người chơi Thiên Thần Truyện sẽ được thưởng thức các tính năng mới như: Biến hình, Giáng hồn, Thiên thần tranh bá, …

Theo tiết lộ của nhà phát hành ME Corp, Thiên Thần Truyện đã trải qua giai đoạn thử nghiệm Closed Beta thành công với hơn 25.000 lượt tải về và số người chơi cùng một lúc đạt tới con số 10.000 người.

Được biết, Thiên Thần Truyện hiện đang hỗ trợ hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay là Android và iOS. Các bạn có thể tải game trực tiếp từ trang chủ Thiên Thần Truyện hoặc soạn tin TTT gửi 7065 với phí tải game là 500 đồng cho một tin nhắn.

Các bạn quan tâm tới Thiên Thần Truyện có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: