Thiên Thần Truyện ra mắt phiên bản mới

Thiên Thần Truyện ra mắt phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa trình làng phiên bản mới cho trò chơi di động trực tuyến Thiên Thần Truyện mang tên Thiên Thần Đại Chiến vào sáng ngày 16/12/2013. Điểm nhấn đáng chú nhất của phiên bản Thiên Thần Đại Chiến chính là hai tính năng dành cho những người yêu thích PK mang tên Thiên Thần Tranh Bá.

131217_gamelandvn_thienthantruyen01

Thiên Thần Tranh Bá là sự kiện dành cho những nhân vật có đẳng cấp từ 60 trở lên. Người chơi tham gia Thiên Thần Tranh Bá sẽ phải trải qua hai vòng thi. Kết thúc vòng loại, những người chiến thắng được chia vào hai bảng (Thiên Bảng và Địa Bảng) với số lượng 32 người mỗi bảng. Sau đó, những người này sẽ đấu cặp với nhau để chọn ra quán quân của mỗi bảng. Ngoài ra, những nhân vật có tên trong Thiên Bảng và Địa Bảng sẽ được tham gia tranh tài liên máy chủ để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn hơn.

Ngoài phần thưởng hấp dẫn dành cho những người có tên trên Thiên Bảng và Địa Bảng, những người không có điều kiện tham gia thi đấu có thể tham gia cổ vũ thông qua tính năng đặt cược. Mỗi ngày, các bạn có thể dự đoán người thắng cuộc ở mội hiệp đấu, nếu bạn dự đoán đúng sẽ nhận được gấp đôi số tiền đã đặt cược, nếu đoán sai thì chỉ mất một nửa mà thôi.

Tin liên quan:  Phong Thần Dị Tướng gặp mặt game thủ tại HCM

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Thiên Thần Truyện có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: