Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Zeus

Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Zeus

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa trình làng máy chủ mới mang tên Zeus vào 16h00 ngày 18/11/2013 vừa qua. Máy chủ mới Zeus được trình làng nhằm giảm tải cho hai máy chủ Loki và Thor đã bị quá tải trong cuối tuần vừa qua.

131118_gamelandvn_thienthantruyen01

Ông Hoàng Quốc Tuấn, Giám đốc sản phẩm Thiên Thần Truyện của ME Corp cho biết: “Số lượng người chơi Thiên Thần Truyện vào ngày cuối tuần bỗng dưng tăng một cách đột biến lên đến 300% so với ngày bình thường làm cổng đăng nhập bị nghẽn và máy chủ quá tải. Lúc đầu chúng tôi cứ nghĩ có hiện tượng game thủ “cheat” tài khoản nhưng sau khi kiểm tra lại thì đó là những tài khoản thật. Và để giảm tải cho máy chủ Thor và Loki, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt máy chủ Zeus vào lúc 16h00 ngày 18/11/2013”.

Tham gia vào máy chủ Zeus, người chơi sẽ được tham gia vào các sự kiện hấp dẫn được tổ chức dành cho các máy chủ mới. Đặc biệt, máy tính bảng iPad Mini vẫn được mang ra làm phần thưởng cho những người chơi tham gia vào máy chủ mới này. Theo các thông tin được ME Corp công bố thì đã có bốn người chơi trúng iPad Mini qua vòng quay may mắn cùng hot girl Chi Pu.

Các bạn game thủ quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Thần Truyện có thể tìm hiểu thêm tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: